Mẹ bầu ăn táo và cá khi mang thai sẽ có lợi cho bé

check Mẹ bầu ăn táo và cá khi mang thai sẽ có lợi cho bé Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mẹ bầu ăn táo và cá khi mang thai sẽ có lợi cho bé Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mẹ bầu ăn táo và cá khi mang thai sẽ có lợi cho bé

Theo một nghiên cứu gần đây nhất, các bà mẹ ăn nhiều táo và cá trong sẽ đặc biệt mang lại nhiều lợi ích cho bé.

Nhà khoa học Graham Devereux và một số nhà nghiên cứu khác tại trường Đại học Aberdeen ở Anh đã tiến hành nghiên cứu thói quen ăn uống của 2.000 phụ nữ mang thai. Sau đó, trong thời gian 5 năm, họ tiến hành theo dõi sức khoẻ của những đứa trẻ được sinh ra.

Các nhà khoa học đã phát hiện ra rằng những người mẹ ăn nhiều hơn 4 quả táo một tuần sẽ sinh ra những đứa con ít mắc bệnh hen suyễn một nửa so với những người mẹ ăn một hoặc ít hơn một quả.

Theo tạp chí online của hãng tin BBC, các nhà khoa học cũng đã khám phá rằng nếu người mẹ ăn nhiều cá hơn trong thời gian mang thai sẽ sinh ra những đứa con ít bị bệnh chàm da do dị ứng gây nên trong vòng 5 năm đầu tiên sau khi sinh.

Táo rất tốt cho phổi do đặc tính chống oxi hoá của nó; và đặc biệt, Omega-3 có nhiều trong dầu cá mang lại nhiều lợi ích cho sức khoẻ.

tao11 Mẹ bầu ăn táo và cá khi mang thai sẽ có lợi cho bé

Trong khoảng thời gian hơn 5 năm, 2.000 phụ nữ mang thai ở trên được nhóm các nhà khoa học của trường Đại học Aberdeen giám sát thực đơn suốt thời gian mang thai. Sau đó, họ cho phép các nhà khoa học tiếp tục theo dõi những gì xảy ra đối với những đứa trẻ được sinh ra.

Nghiên cứu trên được hội từ thiện Hen suyễn Anh quốc tài trợ, trước tiên đã tiết lộ mối liên hệ giữa việc tiêu thụ vitamin trong thời gian mang thai và mức độ bệnh hen giảm đi.

Tiến sĩ Graham Devereux cho biết: “Có thể do những nhân tố khác trong lối sống của những người mẹ ăn nhiều táo đã ảnh hưởng đến kết quả nghiên cứu”. “Nhưng chắc chắn đó là một mối liên hệ rõ ràng, và việc khuyến khích phụ nữ ăn nhiều trái cây trong thời kỳ mang thai hơn là sử dụng nhiều vitamin bổ sung khác không còn là vấn đề gây nhiều tranh cãi nữa”.

Tiến sĩ Victoria King, Giám đốc Phát triển Nghiên cứi tại Hội nghiên cứu Hen suyễn Anh quốc cho biết: “Nghiên cứu trên đề xuất rằng một sự điều chỉnh đơn giản trong của bà mẹ mang thai có thể giúp bảo vệ đứa trẻ khỏi bị bệnh hen suyễn trước 5 tuổi.

“Nghiên cứu trên càng khẳng định lời khuyên của chúng tôi cho những bà mẹ mang thai, đó là hãy có một chế độ ăn uống cân đối và đầy đủ dinh dưỡng.”.

Theo Eva

thegioicaythuoc Mẹ bầu ăn táo và cá khi mang thai sẽ có lợi cho bé

300x250 holy Mẹ bầu ăn táo và cá khi mang thai sẽ có lợi cho bé

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online