Lưu ý khi nạo hút thai

check Lưu ý khi nạo hút thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Lưu ý khi nạo hút thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Lưu ý khi nạo hút thai

Có một số trường hợp dù đã thực hiện biện pháp nhưng vẫn có thể bị mang thai vì không thực hiện thường xuyên và đúng cách. Và thủ thuật chỉ được thực hiện dưới sự tư vấn của bác sĩ và sự tự nguyện hoàn toàn của người phụ nữ.

 thai1 Lưu ý khi nạo hút thai

Để thực hiện việc kế hoạch hóa gia đình và sinh con theo ý muốn, người phụ nữ có thể sử dụng nhiều biện pháp tránh thai khác nhau. Đối với mỗi người thì trong mỗi thời gian sẽ có các biện pháp tránh thai phù hợp để chọn lựa.

Có nhiều biện pháp tránh thai khác nhau như sử dụng , viên uống tránh thai kết hợp, viên có progestin, tiêm , viên khẩn cấp, đặt dụng cụ

Biện pháp tránh thai có hiệu quả sẽ phụ thuộc hoàn toàn vào việc sử dụng biện pháp tránh thai đã chọn lựa áp dụng có thường xuyên và đúng cách hay không. Vì vậy, với sự tư vấn của cán bộ y tế, người phụ nữ sẽ quyết định lựa chọn biện pháp tránh thai phù hợp đối với mình để có thể áp dụng hiệu quả.

Tuy nhiên trên thực tế, có một số trường hợp mặc dù đã thực hiện biện pháp tránh thai đã chọn lựa nhưng vẫn có thể bị mang thai vì không thực hiện biện pháp tránh thai thường xuyên và đúng cách. Khi đã lỡ mang thai, có nhiều người rất chắc chắn khi quyết định lựa chọn hình thức  nhưng vẫn có một số người khác cảm thấy do dự về điều này. Cán bộ y tế sẽ giúp đỡ và đưa ra những quyết định phù hợp nhất thông qua sự tư vấn thân thiện và đáng tin cậy. Thủ thuật hút thai chỉ được thực hiện khi người phụ nữ hoàn toàn tự nguyện và ý thức được quyết định của mình.

Tại phòng khám chuyên khoa, hút thai chân không được thực hiện cho thai nhỏ hơn 7 tuần. Túi phôi thai được lấy ra bằng một ống hút nhỏ. Thủ thuật này được tiến hành trong vòng từ 5 đến 10 phút, rất đơn giản và an toàn.

Khi hút thai, người phụ nữ sẽ cảm thấy hơi đau trong quá trình thực hiện thủ thuật, thông thường có cảm giác giống như đau khi đang hành kinh. Mỗi người sẽ cảm thấy đau ở các mức độ khác nhau nhưng hầu hết là có thể chịu đựng được vì cảm giác này chỉ xuất hiện trong khoảng thời gian ngắn và thoáng qua, nhanh chóng giảm đi sau khi thủ thuật đã thực hiện hoàn tất.

Mặc dù vậy, người phụ nữ có thể gặp rủi ro như chảy máu trong khi hút thai hoặc chảy máu kéo dài dai dẳng trên 10 ngày; cũng có trường hợp bị vì sau khi hút thai vẫn còn thấy triệu chứng thai nghén, một số trường hợp bị được biểu hiện bằng triệu chứng và ra máu. Ngoài ra có thể bị nhiễm trùng được biểu hiện bằng triệu chứng , sốt, có khí hư với mùi hôi khó chịu hoặc . Khi phát hiện có các dấu hiệu này, cần phải đến cơ sở y tế để được khám bệnh và điều trị kịp thời.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Lưu ý khi nạo hút thai

300x250 holy Lưu ý khi nạo hút thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online