Phương pháp tránh thai sau nạo hút thai

check Phương pháp tránh thai sau nạo hút thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phương pháp tránh thai sau nạo hút thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phương pháp tránh thai sau nạo hút thai

Bao cao su là một biện pháp thích hợp cho việc dùng liên tục nếu sử dụng đúng cách, hiệu quả tránh thai cao đến 98%. 

Tránh thai sau là một vấn đề vô cùng quan trọng nhằm tránh mang thai ngoài ý muốn và nạo nhiều lần, gây ảnh hưởng đến sức khỏe và tâm lý người phụ nữ. Do đó, các cặp vợ chồng cần lựa chọn một biện pháp ngừa thai an toàn, phù hợp ngay sau nạo hút thai để có thoải mái, bảo vệ sức khỏe và .

Để thực hiện các có hiệu quả nhất cần đòi hỏi sự hợp tác và thống nhất của cả vợ lẫn chồng, nhất là sau nạo hút thai, đây là một giai đoạn hết sức khó khăn cho người phụ nữ, họ vừa trải qua tâm trạng phức tạp giữa việc  giữ thai và bỏ thai, sự ảnh hưởng của thủ thuật đến sức khỏe và đời sống tình dục làm cho vấn đề tránh thai càng trở nên vô cùng quan trọng.

Các biện pháp tránh thai ngay sau nạo hút thai an toàn và có hiệu quả cao như:

Uống thuốc viên tránh thai

Thuốc viên tránh thai có thành phần nội tiết kết hợp hoặc viên uống chỉ có progestin đều có thể bắt đầu ngay lập tức sau khi nạo hút thai, kể cả ngay ngày làm thủ thuật. Biện pháp tránh thai dạng uống này không phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục kể cả HIV/ AIDS, tuy nhiên vẫn áp dụng cho những trường hợp viêm nhiễm cấp tính đường sinh dục.

thuoc tranh thai Phương pháp tránh thai sau nạo hút thai

Thuốc tiêm tránh thai, thuốc cấy tránh thai  

Có thể tiêm hoặc cấy ngay lập tức, tuy nhiên, giống như các dạng uống, các biện pháp này cũng không phòng tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục.

Bao cao su

Nên dùng khi quan hệ tình dục lại. Đây là một biện pháp tốt có thể được lựa chọn trong thời gian chưa thể bắt đầu dùng một biện pháp khác ngay lập tức. Bao cao su là một biện pháp thích hợp cho việc dùng liên tục nếu sử dụng đúng cách, hiệu quả tránh thai cao đến 98%. Bao cao su dùng cho nam giới là một biện pháp duy nhất có thể vừa giúp phòng tránh thai vừa giúp phòng tránh các viêm nhiễm lây qua đường tình dục kể cả HIV/AIDS.

Dụng cụ tử cung

Có thể đặt dụng cụ tử cung sau hút thai nếu không tai biến, lòng tử cung sạch và không biểu hiện của viêm nhiễm. Không nên đặt dụng cụ tử cung ngay sau hút thai trong những trường hợp có thương tổn nặng chưa lành, chưa kiểm soát được và thiếu máu cấp tính chưa có tiến triển tốt.

Sau nạo hút thai 3 tháng không nên đặt dụng cụ tử cung ngay, nên chờ trong vòng 4 đến 6 tuần sau cho kích thước tử cung trở về bình thường để tránh vòng rơi tụt.

Trước khi tiến hành đặt dụng cụ tử cung, người phụ nữ cần được tư vấn đầy đủ về ưu điểm, tai biến và những bất lợi của biện pháp này. Cán bộ y tế phải được tập huấn thành thạo về kỹ thuật đặt và tháo dụng cụ tử cung, khám và sàng lọc kỹ những dấu hiệu viêm nhiễm, nếu có viêm nhiễm cần trì hoãn biện pháp này ít nhất là 3 tháng sau khi hút thai để được điều trị hết các viêm nhiễm. Ngoài ra, đặt vòng còn có một tỷ lệ thất bại do tụt vòng và không phòng tránh được các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

Một số biện pháp tránh thai khác có hiệu quả tránh thai không cao và không thích hợp cho thời điểm sau hút thai như sử dụng thuốc diệt tinh trùng, các biện pháp vật cản như màng ngăn âm đạo, mũ cổ tử cung, phương pháp tính vòng kinh…

Theo suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Phương pháp tránh thai sau nạo hút thai

300x250 holy Phương pháp tránh thai sau nạo hút thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online