Những điều cần làm sau khi nạo hút thai

check Những điều cần làm sau khi nạo hút thai Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều cần làm sau khi nạo hút thai Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều cần làm sau khi nạo hút thai

Nếu không may hoặc vì lý do sức khỏe không thể giữ thai, cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để khám.

Cán bộ y tế sẽ kiểm tra tình trạng thai nghén và tư vấn về lợi ích và nguy cơ khi , giúp bạn cân nhắc quyết định và chọn phương pháp  phù hợp. Sau khi thực hiện thủ thuật , bạn cần chú ý những điều sau:

Những điều cần làm

Sau khi thực hiện xong thủ thuật nạo hút thai, bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe của bạn, bạn có thể ra về nếu sức khỏe ổn định. Bạn cần:

Uống các thuốc theo đơn và chỉ dẫn của nhân viên y tế. Vệ sinh, tắm rửa bình thường. Thay băng vệ sinh thường xuyên như kỳ kinh bình thường cho đến khi hết ra máu. Không thụt rửa sâu trong âm đạo (không đưa tay hay đồ vật vào sâu trong âm đạo để vệ sinh). Không cần phải kiêng bất kỳ loại thức ăn nào mà nên ăn bổ sung những thức ăn nhiều chất sắt và bổ dưỡng như thịt bò, thịt nạc, trứng, sữa và các loại rau xanh.

185 Những điều cần làm sau khi nạo hút thai

Sau khi nạo hút thai, bạn có thể cảm thấy không bình thường. Bạn cũng có thể cảm thấy buồn hoặc có thể thấy tội lỗi hay xấu hổ. Điều quan trọng là bạn nên tự chăm sóc thật tốt và cố gắng ăn đủ chất để nhanh chóng hồi phục sức khỏe. Nếu bạn không ngủ ngon, hãy cố gắng thư giãn như trò chuyện với bạn bè, làm những việc mà bạn thích, tập thể dục hay vận động nhẹ nhàng như đi bộ. Tránh lao động nặng (gánh/vác nặng) trong vài tuần đầu tiên sau khi nạo hút thai.

Đến cơ sở y tế để khám lại trong vòng 2 tuần sau khi . Nếu bạn muốn có , bạn có thể tiếp tục khi cảm thấy khỏe mạnh và sẵn sàng cho vấn đề này. Tuy nhiên, bạn có thể có thai trở lại trong vòng 2 tuần sau khi phá thai nếu mà không dùng biện pháp . Hậu quả của phá thai nhiều lần sẽ khiến sức khỏe củabạn bị giảm sút, tăng nguy cơ viêm nhiễm đường sinh dục,… có thể dẫn đến vô sinh.

Dấu hiệu bất thường có thể xảy ra sau khi nạo hút thai

ngày càng tăng hơn. Thông thường, bạn sẽ thấy do co cơ tử cung trong vài ngày đầu. Nếu nặng lên thì bạn cần đến cơ sở y tế khám lại ngay.

– Ra máu nhiều hoặc kéo dài trên một tuần và lượng máu không ít đi.

– Sốt hoặc ớn lạnh.

– Khí hư có mùi hôi,…

Bạn nên quay lại cơ sở y tế để khám ngay nếu thấy một trong các dấu hiệu trên.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Những điều cần làm sau khi nạo hút thai

300x250 holy Những điều cần làm sau khi nạo hút thai

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online