Kinh nghiệm dân gian dự đoán giới tính thai nhi

check Kinh nghiệm dân gian dự đoán giới tính thai nhi Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Kinh nghiệm dân gian dự đoán giới tính thai nhi Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Kinh nghiệm dân gian dự đoán giới tính thai nhi

Căn cứ vào các đặc điểm của , dân gian có lưu truyền nhiều kinh nghiệm để nhận biết giới tính của . Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một vài cách nhận biết mà bạn có thể tham khảo.

Dựa vào bụng bầu

Nếu bụng bầu nhô lên cao thì sẽ sinh con gái. Đỉnh bụng bầu thấp thì sẽ sinh con trai. Nhiều người tin rằng, bé trai sẽ nằm ở vị trí thấp hơn để dễ chui ra ngoài hơn, vì con trai cần độc lập hơn. Còn con gái thì nằm ở vị trí cao hơn trong bụng mẹ, vì cần được bảo vệ nhiều hơn.

1239 Kinh nghiệm dân gian dự đoán giới tính thai nhi
Chúng ta có thể dự đoán giới tính của thai nhi nhờ vào hình dáng của bụng bầu

Dựa vào hiện tượng

Bé đạp nhiều sẽ là con trai. Con trai thì hiếu động, còn con gái thì điềm tĩnh. Tuy nhiên, điều này là dựa vào cảm giác của người mẹ là chủ yếu.

Dựa vào sở thích về vị mặn, ngọt của mẹ khi nghén

Mẹ thích ăn ngọt nghĩa là đang bé gái, còn mẹ thích mặn nghĩa là đang bé trai. Có thể bạn nghĩ rằng, khi mà thèm chocolate đến không chịu được là dấu hiệu của việc bé gái. Nhưng, thực tế việc thèm ăn một đồ ăn gì đó không liên quan đến .

Dựa vào chuyển động của chiếc nhẫn

Nếu chiếc nhẫn cưới hay cái kim treo lơ lửng trên bụng bầu chuyển động theo hình tròn nhanh và mạnh thì bạn đang mang bầu bé gái. Còn nó chuyển động như quả lắc thì bạn đang mang bầu bé trai. Tuy nhiên, khi các cơ siêu nhỏ động đậy và bản thân bạn không thể khiến cho chiếc nhẫn chuyển động theo một hướng đặc biệt được thì cũng không thể dựa vào điều đó để xác định giới tính của bé.

Dựa vào nhịp tim

Nhịp tim ít hơn 140 nhịp/phút có nghĩa là bạn mang bầu con trai. Còn nhịp tim lớn hơn 140 nhịp/phút thì bạn mang bầu con gái. Nghiên cứu năm 1993 của đại học Kentucky kết luận: nhịp tim thai có thể được sử dụng để đoán giới tính thai nhi chính xác, cụ thể là 91% bào thai nam và 74% bào thai nữ. Nhưng các nghiên cứu về sau lại có kết luận ngược lại, nghĩa là nhịp tim không thể được sử dụng để đoán định giới tính thai nhi.

Trên đây là những kinh nghiệm thật thú vị phải không bạn? Tuy nhiên, những lời truyền miệng này vẫn chưa được khoa học kiểm chứng, do đó bạn không nên quá tin. Nếu không, có thể bạn sẽ bị rơi vào tâm trạng lo lắng hoặc mừng hụt đấy! Và điều quan trọng là dù bé là trai hay là gái thì bé cũng được ra đời từ tình yêu thiêng liêng của cha mẹ và sự ấp ủ mong chờ của cả gia đình nên bé sẽ vô cùng đáng yêu.

Theo Eva

thegioicaythuoc Kinh nghiệm dân gian dự đoán giới tính thai nhi

300x250 holy Kinh nghiệm dân gian dự đoán giới tính thai nhi

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online