Khám phá những cú máy thai trong 9 tháng mang bầu

check Khám phá những cú máy thai trong 9 tháng mang bầu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Khám phá những cú máy thai trong 9 tháng mang bầu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Khám phá những cú máy thai trong 9 tháng mang bầu

Nếu bạn đang  những tháng đầu, chắc chắn bạn đang rất mong ngóng đến tháng thứ 4,5 của thai kỳ để cảm nhận được những chuyển động của con. Lần đầu tiên cảm nhận được những này, mẹ không khỏi ngạc nhiên, bồi hồi xúc động và phân vân không biết có phải con đạp hay những chuyển động của cơ thể mẹ.

Khi bé lớn hơn một chút nữa, mẹ đã dễ dàng nhận ra những cú này thì chúng như một tín hiệu thông báo với mẹ rằng bé đang khỏe mạnh bình thường. Một ngày mà không nhận thấy những cú , chắc chắn mẹ sẽ không khỏi lo lắng, chờ đợi…

Có thể nói những cú máy thai như sợi dây vô hình kết nối giữa mẹ và con. Nếu tinh ý ra mẹ sẽ nhận ra rằng những cú máy này đều truyền tải những thông điệp của con cả đấy. Đó là khi bé vui, bé no, bé đói, bé đùa giỡn với mẹ… Qua những chuyển động này, mẹ cũng hiểu hơn về con yêu của mình.

Hãy cùng khám phá những bí mật về sợi dây vô hình “những cú máy thai” trong 9 tháng mang bầu nhé!

Lần đầu mang thai

Nếu đây là lần đầu tiên bạn bầu bí, bạn chỉ có thể cảm nhận được những cú máy thai ở tuần 18-24 của thai kỳ.

Lần thứ 2 mang thai

Nếu đây là lần thứ 2 bạn bầu bí thì có thể bạn sẽ dễ dàng nhận ra những chuyển động của bé và điều đó có thể xảy ra từ tuần 13 của thai kỳ.

Giờ nào bé ít máy nhất?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia, thời gian máy ít nhất trong ngày là từ 21h00 đến 1h00.

1312 Khám phá những cú máy thai trong 9 tháng mang bầu

Thời gian thai nhi máy ít nhất trong ngày là từ 21h00 đến 1h00. (ảnh minh họa)

Tư thế nằm của mẹ

Mẹ bầu nằm nghiêng bên trái sẽ giúp máu lưu thông tốt nhất đến thai nhi và vì vậy mẹ cũng dễ dàng cảm nhận được những chuyển động, những cú đá của bé hơn.

Có cần đếm những cú máy thai?

Từ tuần 28 thai kỳ, mẹ cần theo dõi thường xuyên những cú máy thai. Việc làm này sẽ giúp mẹ bầu dễ dàng phát hiện được những bất thường có thể xảy đến với thai nhi.

10 chuyển động

Theo các chuyên gia của hiệp hội Sản khoa Mỹ, nếu theo dõi thường xuyên trong 2 giờ liên tục, mẹ sẽ nhận thấy 10 cú huých, đá, đạp, cuộn tròn của thai nhi – như thế là em bé đang phát triển bình thường.

Cú máy thai được mô tả như thế nào?

Cú máy thai được ví như bụng mẹ bị sôi khi đói hoặc như con tôm búng… Nói chung, mỗi mẹ có cách cảm nhận riêng về cú máy thai của con.

Chế độ ăn của mẹ và những cú máy thai

Một số thực phẩm mẹ ăn có thể khiến thai nhi chuyển động nhiều và nhanh hơn.

Quan sát cú máy thai

Từ tuần 20-24 thai kỳ, những chuyển động của bé đã khá rõ ràng. Vì vậy mẹ có thể khoe với anh xã và những cú máy này và cùng nhau theo dõi trên .

Chuyển động chậm

Từ tuần 36 thai kỳ, chuyển động của thai nhi có thể ít hơn trước đó bởi bé đã lớn và cảm thấy khá chật chội trong bụng mẹ. Vì vậy mẹ đừng quá lo nhé!

Theo Eva

thegioicaythuoc Khám phá những cú máy thai trong 9 tháng mang bầu

300x250 holy Khám phá những cú máy thai trong 9 tháng mang bầu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online