Hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì

check Hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì

là hiện tượng cương cứng, không chủ động trong giấc ngủ đối với nam giới, là một hiện tượng tự phát cực khoái trong giấc ngủ đối với phái nam và có nước trơn âm đạo đối với phái nữ.

Mộng tinh có thể xảy ra ở cả lứa tuổi thanh thiếu niên và trưởng thành nhưng thường gặp nhất là ở lứa tuổi dậy thì. Bạn có thể nhận biết nó khi vừa mới trải qua một giấc mơ ẩm ướt hoặc là chỉ biết nó xảy ra khi bạn thức dậy vào buổi sáng.

mong tinh Hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì

Mộng tinh là hiện tượng cương cứng, xuất tinh không chủ động trong giấc ngủ (Ảnh minh họa)

Tần số mộng tinh vào ban đêm là rất khác nhau. Một số đàn ông đã có kinh nghiệm sẽ xuất ra một lượng lớn tinh binh về đêm như thanh thiếu niên . Tại Hoa Kỳ, 83% nam giới sẽ trải tại một số thời gian trong cuộc sống của họ. Đối với nam giới, người đã có kinh nghiệm, mộng tinh trung bình từ 0,36 lần mỗi tuần (khoảng một lần trong ba tuần) cho đơn 15 – nam giới tuổi đến 0,18 lần mỗi tuần, đối với nam giới độc thân 40 tuổi. Đối với nam giới đã lập gia đình dao động trung bình từ 0,23 lần mỗi tuần (khoảng một lần mỗi tháng) đối với nam giới đã kết hôn 19 tuổi đến 0,15 lần mỗi tuần (khoảng hai tháng một lần) đối với nam giới đã lập gia đình 50 tuổi. Ví dụ như trong các cuộc điều tra Indonesia đã chỉ ra rằng 97% nam giới trải nghiệm mộng tinh vào đêm ở tuổi 24.

Một số đàn ông có số lần mộng tinh ở một độ tuổi nhất định tuy nhiên có những người có những lần mộng tinh trong suốt cuộc đời của họ sau tuổi dậy thì. Tần số mà một người có lượng mộng tinh về đêm đã không được kết luận có liên quan đến tần suất thủ dâm.

Alfred Kinsey tìm thấy có thể có “một số mối tương quan giữa các tần số của thủ dâm và các tần số mộng tinh về đêm. Thông thường nam giới là những người có tần số cao nhất mộng tinh về đêm.

Một yếu tố có thể ảnh hưởng đến số lần mộng tinh về đêm của những người đàn ông đó là liệu họ có dùng thuốc testosterone. Trong một nghiên cứu năm 1998 bởi Finkelstein và các cộng sự, số trẻ em trai trải qua mộng tinh về đêm tăng mạnh khi liều lượng testosterone của họ tăng lên, từ 17% đối với các đối tượng không điều trị lên đến 90% đối với các đối tượng dùng ở liều cao.

13% nam giới trải nghiệm xuất tinh đầu tiên của họ là kết quả của việc mộng tinh về đêm.

Theo Benh

thegioicaythuoc Hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì

300x250 holy Hiện tượng mộng tinh tuổi dậy thì

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online