Giải mã hiện tượng “lên đỉnh” trong giấc mơ

check Giải mã hiện tượng lên đỉnh trong giấc mơ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giải mã hiện tượng lên đỉnh trong giấc mơ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giải mã hiện tượng lên đỉnh trong giấc mơ

35-37% phụ nữ gặp hiện tượng “” khi ngủ. Trong đó, 8% gặp hiện tượng này hơn 5 lần/năm và 3% hơn 2 lần mỗi tháng.

Hiện tượng có  khi ngủ thường được gọi là giấc mơ tình ái, mà theo các chuyên gia  thì đó là hiện tượng hoàn toàn bình thường. Điều này có thể xảy ra cả ở phụ nữ và nam giới, người lập gia đình và chưa lập gia đình, người già và người trẻ.

 ngu3 Giải mã hiện tượng lên đỉnh trong giấc mơ

Chuyện đó trong mơ chỉ có ý nghĩa về mặt tâm lý chứ không có ý nghĩa về mặt sinh lý. Nó không đồng nghĩa với việc thể hiện bạn có nhu cầu sinh lý nhiều hay ít. Trong giấc mơ, phụ nữ có thể có cảm giác lạ và có những cơn co thắt ở vùng kín, đôi khi bất ngờ lên đỉnh. Nhưng trường hợp này không nhiều.

Phái mạnh có thể có hiện tượng cương dương hoặc . Nhưng thông thường, hầu như đều tỉnh giấc ngay khi có dấu hiệu đầu tiên.

Thực tế, những giấc mơ này không phản ánh nhu cầu gối chăn ở mỗi người. Song để giải mã cụ thể đằng sau câu chuyện của những giấc mơ này lại không dễ chút nào. Bởi bản thân mơ khi ngủ vốn luôn là điều bí ẩn với khoa học.

Theo một cuộc điều tra ở châu Âu, có từ 35 – 37% phụ nữ gặp hiện tượng “lên đỉnh” khi ngủ. Trong đó, 8% gặp hiện tượng này hơn 5 lần mỗi năm và 3% có hiện tượng này hơn 2 lần mỗi tháng.

Hiện tượng này xảy ra nhiều hay ít không liên quan đến hoạt động tình dục khi thức của người phụ nữ đó cũng như không liên quan đến việc người phụ nữ đó cũng như không liên quan đến việc người phụ nữ đó có thủ dâm hay không. Ngoài ra tần suất của những giấc mơ yêu đương không tỉ lệ thuận với tần suất của hiện tượng “lên đỉnh” khi ngủ.

Bạn có thể lên đỉnh trong mơ dù thực tế thì không thể. Mặc dù chúng ta không thể trải nghiệm bằng các giác quan sống động trong mơ, nhưng “lên đỉnh” thì hoàn toàn có thể. Cảm xúc ấy có thể mạnh mẽ và thỏa mãn ngang bằng, hoặc thậm chí hơn cả mọi cảm xúc có được ngoài đời thực.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Giải mã hiện tượng lên đỉnh trong giấc mơ

300x250 holy Giải mã hiện tượng lên đỉnh trong giấc mơ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online