Miên dâm – Một loại sex trong khi ngủ

check Miên dâm   Một loại sex trong khi ngủ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Miên dâm   Một loại sex trong khi ngủ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Miên dâm   Một loại sex trong khi ngủ

Chứng xuất hiện trong khi ngủ, nó có một liên quan khá đặc biệt là giao hợp mà không có sửa soạn, chuẩn bị trước, giao hợp trong tình huống bất ngờ, trong lúc trí óc ở trong tình trạng lơ mơ

Trong quan niệm đời thường của các dân tộc Á châu thì có 4 loại khoái lạc trong cuộc sống: ăn, ngủ, tình dục và đại tiện. Chứng miên dâm (sexsomnia) đặc biệt lại nằm trong 2 lĩnh vực ngủ và hoạt động tình dục.

Miên dâm là một hành vi

Tình dục học gọi chứng này là SBS (sexual behavior during sleep).

Chứng miên dâm xuất hiện trong khi ngủ, nó có một liên quan khá đặc biệt là giao hợp mà không có sửa soạn, chuẩn bị trước, giao hợp trong tình huống bất ngờ, trong lúc trí óc ở trong tình trạng lơ mơ, nửa tỉnh nửa mê, bứt rứt vì mất ngủ, vừa tỉnh giấc nửa đêm về sáng, ngái ngũ…

Nói chung là giao hợp trong tình trạng lơ mơ đang rơi vào giấc ngủ chập chờn, một loại sex en dormant () hay hành vi tình dục trong khi ngủ (sexual behaviour in sleep) hoặc sexsomnia, một loại miên dâm. Nếu đem so sánh về mức độ khoái lạc, thư giãn và ấn tượng thì có sự khác nhau rất rõ giữa hoạt động tình dục ban ngày và ban đêm, ân ái trong lúc sức khỏe của cả 2 đều tốt hay trong tình trạng mệt nhọc, bệnh tật, lúc tỉnh táo hay lúc say sưa, lúc đi xa về hay trong khi đi du lịch…

mien dam Miên dâm   Một loại sex trong khi ngủ

Người ta có thể chia giấc ngủ ra làm 2 loại: giấc ngủ sâu và say, giấc ngủ nông chập chờn.

Quan sát một người nằm ngủ có ngáy thường là những người ngủ say thì thấy mắt của họ đảo nhanh (rapid eye movement REM) trong khi người ngủ chập chờn với giấc ngủ nông thì mắt không đảo nhanh (non-rapid eye movement NREM).

là những giấc mơ về tình dục (sexual dreams) hoàn toàn khác với miên dâm “sleepsex”. chỉ xảy ra ở những người có giấc ngủ sâu và say, trong khi miên dâm thì ngược lại.

Mộng tinh là có những giấc mơ về tình dục, như thấy đang âu yếm, giao cấu với ai đó và kết quả của việc ấy thường đưa đến giai đoạn cuối là đạt đến về phía nữ và ở nam. Sau , đa số người bị mộng tinh nhớ rất rõ các hành vi tình dục vừa mơ thấy, nhưng trong miên dâm thì khả năng nhớ lại những gì trong khi ngủ trước đó là rất kém đôi khi không nhớ được gì cả.

Trong nghiên cứu của chúng tôi, khi phân tích và đánh giá mức độ gây kích thích cảm khoái tình dục và mức gây ấn tượng của những lần này, có thể rút ra những nhận xét sau:

Cảm giác không thoải mái.

Chất lượng gần như không có.

Giao hợp chỉ như một việc trả bài cho xong chuyện, làm cho có trong tình trạng hưng phấn kém.

Không gây một ấn tượng hay lưu giữ một kỳ niệm sâu sắc trong ký ức.

Rất mau quên, thậm chí ghét những lần giao hợp này nếu nhớ lại được.

Là một trong những nguyên nhân của hội chứng sợ giao hợp.

Tóm lại, những lần giao hợp như thế là những ái ân tồi tệ không chất lượng, chỉ phung phí sức khỏe và thời gian!

Ân ái không chất lượng là thế nào?

Theo nhận định thì “ân ái không chất lượng” thường rơi vào các trường hợp:

Trong trạng thái mệt nhọc, suy nhược, bệnh tật.

Suy nhược tâm thần, stress, lo âu, bất an, lo lắng, mất ngủ… thất bại trong cuộc sống.

Say rượu, say thuốc ngủ.

Đang điều trị bệnh tâm thần, tim mạch, ung thư… sau đại phẩu, trong thời gian hậu sản.

Ghen tuông, ngoại tình.

Đa số xảy ra khi làm tình không chuẩn bị trước, trong tình trạng tri giác lơ mơ, nửa tỉnh nửa mê, khi vừa tỉnh giấc nửa đêm, khi còn ngái ngủ, mộng du…

Trong đời sống tình dục của mỗi người, ít nhất trong đời cũng có vài lần bị rơi vào tình trạng này, nhưng ở mức độ nhẹ hay chỉ thoáng qua.

Người bị mắc phải chứng miên dâm hoặc người có liên quan như bạn tình hay người hôn phối thường có khuynh hướng cố tình dấu kín, né tránh hay than phiền nói về tình trạng này như là một căn bệnh cần được tham vấn hay điều trị. Chứng miên dâm vì thế không hoặc ít được các nhà nghiên cứu đề cập đến.

Tác động của chứng sexsomnia

Những người mắc triệu chứng này thường quan hệ với bạn đời trong trạng thái ngủ say. Khi đối tác vẫn còn tỉnh táo và nhận thức rõ mọi chuyện, họ điềm nhiên vỗ về ôm ấp lẫn “hành sự” với đôi mắt khép kín.

Có thể xem các hành động tình dục xảy ra trong miên dâm như một trong các hành động của người mắc chứng mộng du, nghĩa là một người đang ngủ đột nhiên ngồi dậy, đi lại, nói lảm nhảm, ú ớ rồi nằm ngủ trở lại, sáng mai người nhà hỏi lại họ hoàn toàn không biết gì về các hành động đã xảy ra đêm trước.

Với miên dâm thì cơ thể của người bệnh được não đánh thức một cách không triệt để. Đa số người bệnh rơi vào trạng thái nửa tỉnh, nửa mê, nó xảy ra khi cơ thể tự do, trong khi đó mộng tinh thì cơ thể hoàn toàn tê liệt, bất động trên giường.

Mộng du thường hay xảy ra ở trẻ em, trường hợp nặng có thể ăn uống hay mở khóa cửa, đi ra đường leo trèo, thậm chí lái xe…

Các nhà khoa học đã giải mã và tìm ra được bí ẩn của các hành động của chứng mộng du, tất cả đều xuất phát do cơ chế đánh thức từ vỏ não.

Dưới tác động của quá trình sinh lý, hầu như các người đều được não đánh thức và chuyển từ trạng thái ngủ say sang trạng thái tỉnh táo hoàn toàn khi người ta khảo sát trên điện não đồ.

Miên dâm thuộc về loại mộng du nhưng ở mức độ nặng hơn, một loại ân ái không chất lượng trầm trọng, cần có chế độ ngủ cách ly với người hôn phối và điều trị tích cực.

Theo suckhoedoisong

 

thegioicaythuoc Miên dâm   Một loại sex trong khi ngủ

300x250 holy Miên dâm   Một loại sex trong khi ngủ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online