Mỗi lần “yêu” đốt cháy bao nhiêu calo?

check Mỗi lần yêu đốt cháy bao nhiêu calo? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Mỗi lần yêu đốt cháy bao nhiêu calo? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Mỗi lần yêu đốt cháy bao nhiêu calo?

” là một hoạt động tiêu tốn rất nhiều năng lượng nhưng cụ thể là bao nhiêu thì không phải ai cũng biết.

Men’s Health – một tạp chí về sức khỏe đàn ông vừa đăng tải kết quả nghiên cứu của ĐH Montreal về thông số chính xác lượng tiêu hao trong quan hệ . Cụ thể, trung bình trong một lần quan hệ , nam giới sẽ tiêu tốn 100 calo, và nữ giới là 69 calo.

1177 Mỗi lần yêu đốt cháy bao nhiêu calo?

Trung bình trong một lần , nam giới sẽ  tiêu tốn 100 calo, và nữ giới là 69 calo.

Một lần quan hệ tình dục được tính từ cho đến khi kết thúc kéo dài trung bình 25 phút. Trong khuôn khổ nghiên cứu, thời gian trung bình dao động từ 10 phút đến 57 phút, và chắc chắn rằng thời lượng “” càng kéo dài, lượng calo tiêu hao sẽ càng tăng.Công bố của nhóm nghiên cứu trên tạp chí Plos One khẳng định rằng: “Mức độ tiêu hao năng lượng khi quan hệ tình dục sẽ cao hơn việc đi bộ với tốc độ khoảng 5 km/h và thấp hơn đi bộ nhanh với tốc độ 8 km/h. Qua so sánh, các thông số về năng lượng gợi ý rằng quan hệ tình dục nên được xem như là một cách luyện tập thực sự”.

Nhóm cũng chỉ ra cách tính mức độ tiêu hao năng lượng khi quan hệ tình dục bằng công thức đơn giản như sau: Lượng calo tiêu hao = thời gian quan hệ tình dục (tính bằng phút) x 4,2 (đối với nam) hoặc 3,1 (đối với nữ).

Theo các chuyên gia về tình dục học, mức độ hài lòng về chuyện sẽ tỷ lệ thuận với lượng calo bị tiêu hao. Ngoài ra, các hoạt động “phụ trợ” trong cuộc giao ban cũng giúp phái nữ giải quyết được một lượng calo đáng kể. Cụ thể như sau:

Lượng calo bị đốt cháy thông qua những nụ hôn sẽ tùy thuộc vào mức độ nồng nhiệt của những người trong cuộc, trung bình là khoảng 5 calo cho một nụ hôn kéo dài 1 phút. Do đó, nếu yêu thích hoạt động trao gửi tình cảm thông qua hành động môi chạm môi, bạn có thể “triệt tiêu” được khoảng 85 calo dư thừa trong vòng 1 giờ.

1178 Mỗi lần yêu đốt cháy bao nhiêu calo?

Lượn lờ xung quanh “đối tác”

Nếu trọng lượng cơ thể là 56kg, bạn sẽ tiêu tốn khoảng 25 calo cho màn dạo đầu kéo dài 15 phút. Con số này tương đương với lượng calo bị mất khi bạn lượn lờ xung quanh chàng trong vòng 10 phút để chuẩn bị cho cuộc “yêu” sắp diễn ra.

Mát-xa cho chàng

Bạn “tiêu thụ” được thêm khoảng 80 calo sau 1 giờ thực hiện những động tác mát-xa nhẹ nhàng để chăm sóc “người thương”.

Cùng khiêu vũ

Những điệu nhảy nhẹ nhàng không chỉ là cách để bạn khởi động “cuộc vui” cùng chàng, mà còn giúp bạn giảm cân khá hiệu quả vì chúng làm tiêu hao tới 170 calo chỉ trong vòng ½ giờ.

Cảm giác “thăng hoa”

Cảm giác “chạm đỉnh” luôn là niềm khao khát của mọi cặp đôi khi “yêu”. Không chỉ có ích cho sức khỏe và tinh thần, chúng còn giúp đốt cháy khoảng từ 60 đến 100 calo.

Theo Eva

thegioicaythuoc Mỗi lần yêu đốt cháy bao nhiêu calo?

300x250 holy Mỗi lần yêu đốt cháy bao nhiêu calo?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online