Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể bằng 6 loại thực phẩm dễ tìm

check Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể bằng 6 loại thực phẩm dễ tìm Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể bằng 6 loại thực phẩm dễ tìm Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể bằng 6 loại thực phẩm dễ tìm

Có nhiều cho cơ thể, nhưng một số thực vật xung quanh chúng ta cũng có tác dụng ra khỏi cơ thể.

1. Rau quả có nhiều chất chống oxy hóa thải độc kim loại

Kim loại nặng tạo ra các gốc tự do trong cơ thể chúng ta, làm tàn phá sức khỏe của chúng ta. Chất chống oxy hóa nhặt rác cơ thể của bạn tức là những gốc tự do, bằng cách chất chống oxy hóa gắn kết với những gốc tự do để loại chúng ra khỏi cơ thể.

Trà xanh; quả mọng màu xanh, đỏ và màu tím; rau màu xanh đậm là các rau quả có nhiều chất chống oxy hóa.

114 Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể bằng 6 loại thực phẩm dễ tìm

 

Những thực phẩm giúp cơ thể giải độc kim loại nặng

2. Ăn tỏi hàng ngày, “phép lạ” giải độc

Đây là một cây có “phép lạ”. Nó giúp bảo vệ cơ thể bạn khỏi tất cả những thứ chống bạn như virus, vi khuẩn, kim loại nặng, nấm độc.

3. Rau mùi loại bỏ thủy ngân, nhôm và chì khỏi cơ thể

Thêm ¼ cốc của rau mùi vào chế độ ăn hàng ngày của bạn. Nghiên cứu cho thấy rằng loại thảo dược này giúp loại bỏ thủy ngân, nhôm và chì từ cơ thể của bạn chủ yếu qua nước tiểu.

4. Tảo Chlorella , asen, cadimi và chì

Những loại tảo nước ngọt đơn bào là một trong các dạng tảo sống cổ xưa nhất trên hành tinh của chúng ta. Chúng cũng là một trong những chất bổ sung dinh dưỡng tốt nhất mà bạn có thể bổ sung cho sức khỏe tổng thể của bạn, chúng kết hợp với các chất độc khác nhau trong cơ thể để giúp bạn giải độc kim loại nặng như thủy ngân, asen, cadimi và chì.

5. Trà đuôi ngựa (Equisetum spp) thanh lọc cơ thể khỏi nhôm

Trà đuôi ngựa được ghi nhận trong các tài liệu và thường được dùng trong nghiên cứu thảo mộc giải độc kim loại nặng. Đó là một nguồn tuyệt vời của silica sinh học và giúp cơ thể chúng ta thoát khỏi nhôm và các kim loại nặng khác.

6. Ăn nấm giúp miễn dịch, phòng ô nhiễm kim loại nặng

Nấm là sinh vật đầu tiên xuất hiện trở lại ở những nơi bị tàn phá bởi sự hủy diệt hạt nhân và ô nhiễm kim loại nặng. Nấm là tốt cho việc giúp cơ thể chúng ta thích ứng với thế giới xung quanh chúng ta. Ăn nấm không chỉ cung cấp cho bạn năng lượng, nó giúp bảo vệ và xây dựng hệ thống miễn dịch của bạn. Tất nhiên bạn phải chọn những nấm không độc.

Điều quan trọng, những thực vật nêu trên là những thực vật tự nhiên dễ tìm kiếm, phù hợp với sinh lý và không gây nguy hiểm cho cơ thể con người.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể bằng 6 loại thực phẩm dễ tìm

300x250 holy Giải độc kim loại nặng ra khỏi cơ thể bằng 6 loại thực phẩm dễ tìm

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online