Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi-ca phế thải

check Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải

Messickđã tạo ra được gọi là ngôi nhà Kolonihavehus có kích thước là 12 x 12 x 14 lấy cảm hứng từ một nhà kho ban đầu dự định dành cho công nhân trú ẩnvớiđiều kiện sống chật hẹp trong thành phố.

Có thể nói rằng nhiều kiến trúc sư tài ba luôn được ví như những nghệ sỹ bởi những tác phẩm đóng góp của họ cho đời sống xã hội. Vừa qua, kiến trúc sư JD Messick (Đan Mạch) cùng các cộng sự đã tạo ra tác phẩm nghệ thuật từ các vật dụng bỏ đi vì sự nghiệp tôn vinh bảo vệ môi trường đô thị.

mica 1 Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải

Messickđã tạo ra tác phẩm nghệ thuật được gọi là ngôi nhà Kolonihavehus có kích thước là 12 x 12 x 14 lấy cảm hứng từ một nhà kho ban đầu dự định dành cho công nhân trú ẩnvớiđiều kiện sống chật hẹp trong thành phố.

mica 2 Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải

Cấu trúc được làm từ một loạt các tấm mi ca phế liệu nhiều màu được hàn lại với nhau trong khoảng kích thước 5x5cm và 65x95cm. Tất cả các tấm mica tái chế đã được tìm thấy từ những cửa hàng đồng nát và từ nhiều nguồn khác nhau.

mica 3 Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải

Những mảnh mi ca này chưa bao giờ được dùng vào việc gì ở Copenhagen nhưng cho đến ngày hôm nay, khi tác phẩm nghệ thuật được dựng lên, nó đã tác động tích cực đến nhiều tầng lớp xã hội của Đan Mạch.

mica 4 Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải

Hoàn toàn di động, ngôi nhà Kolonihavehus có thể tháo dỡ thành các bộ phận cấu thành và vận chuyển một cách dễ dàng. Hệ thống ánh sángđược gắn dưới mái phản ánh thành ngọn hải đăng sắc màu tươi sáng.

thegioicaythuoc Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải

300x250 holy Chiêm ngưỡng tác phẩm nghệ thuật từ những mảnh mi ca phế thải

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online