Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống

check Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống

là tổ hợp các công trình khu thương mại, văn phòng, nhà ở cao cấp, nhà trẻ được xây dựng trên tổng diện tích đất 43.333,2m2, được thiết kế gồm 5 khu chính: 4 khối chung cư 17 tầng, 2 khối chung cư 21 tầng, 1 khối văn phòng 24 tầng, 1 khối hỗn hợp thương mại và nhà ở 24 tầng, khu nhà vườn, nhà trẻ, khối khu vực phụ trợ.

HPL Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống

– Tiện ích

Khu căn hộ cao cấp gồm các tòa nhà có thiết kế đa dạng, cao từ 17 – 24 tầng có các căn hộ với diện tích từ 77m2 đến 175m2 và penthouses có diện tích từ 241m2 đến 245m2.

Khu căn hộ cao cấp Hapulico Complex được thiết kế với mong muốn tạo ra những ngôi nhà mang phong cách riêng, đem đến một môi trường sống an toàn, tiện nghi, khép kín và gắn kết với thiên nhiên.

hapico1 Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống

Ngoài ra, Hapulico Complex còn cung cấp khoảng hơn 31.000m2 diện tích văn phòng cho thuê hạng B, và 36.277,8m2 dện tích sàn trung tâm thương mại, dịch vụ.

Những tiện ích mà Hapulico Complex như: Nhà trẻ, mẫu giáo, tiểu học, bể bơi, khu sinh hoạt gia đình, nhà hàng, bar, sân thể thao, thư viện, phòng chiếu phim, sân chơi cho trẻ em và công viên cây xanh… tất cả đều được bao quanh bởi những khuôn viên tràn ngập màu xanh và ánh nắng.

hapico Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống

Hapulico Complex do Công ty Cổ phần Đầu tư Hapulico làm chủ đầu tư, và đã được khởi công vào ngày 6/5/2009, dự kiến hoàn thành vào năm 2012.

Hiện nay chủ đầu tư đang xúc tiến hoàn thiện nhà mẫu, và dự kiến vào tháng 08/2011 khách hàng có thể đến tham quan nhà mẫu dự án.

thegioicaythuoc Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống

300x250 holy Tổng quan và quy mô Hapulico Complex: Nơi tận hưởng cuộc sống

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online