Cắt lông mi cho trẻ: Lợi ít hại nhiều

check Cắt lông mi cho trẻ: Lợi ít hại nhiều Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cắt lông mi cho trẻ: Lợi ít hại nhiều Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cắt lông mi cho trẻ: Lợi ít hại nhiều

Nếu bạn đang có ý định làm cho hàng mi của con dày và đen hơn bằng cách của trẻ thì hãy từ bỏ ngay nhé.

Nội dung bài viết dưới đây sẽ giải thích cho bạn rõ lý do!

Các chuyên gia về sức khỏe trẻ em cho biết rằng, việc của trẻ dày hay dài không phụ thuộc nhiều vào các yếu tố di truyền. Chính vì vậy, để con có một hàng mi dày và cong sau này nên nhiều bà mẹ đã thẳng tay cắt của bé ngay từ nhỏ.

Trên thực tế thì đây là một cách làm đẹp phản khoa học. Việc cắt lông mi của trẻ có thể khiến trẻ bị cản trở tầm nhìn và dẫn đến một số hậu quả xấu.

Chúng ta biết rằng, lông mi là một phần quan trọng của . Bình thường, lông mi của trẻ sẽ có khoảng 150 sợi, chiều dài của lông mi cũng khá ngắn.

129 Cắt lông mi cho trẻ: Lợi ít hại nhiều

Cho dù lông mi ngắn hay mỏng thì nó cũng vẫn có tác dụng che chắn cho đôi mắt, cản bụi và hạn chế ánh sáng tác động trực tiếp vào mắt.

Ở trẻ nhỏ, mắt của bé còn yếu nên việc cắt lông mi không những không có tác dụng làm cho nó mọc dày hơn mà còn hạn chế các tác dụng bảo vệ của lông mi với mắt.

Sau khi cắt, lông mi của trẻ sẽ ngắn hơn nên không có tác dụng bảo vệ mắt. Khi những sợi lông mi này mọc ra cũng sẽ không được mềm, vì thế dễ gây ra những căn bệnh như , và một số những triệu chứng khác.

Cũng có trường hợp, sau khi cắt lông mi của trẻ thì những sợi lông mi mới mọc ra không đều, sợi dài sợi ngắn. Điều này được giải thích là do việc cắt lông mi dẫn đến sự phá hủy nang lông, làm đảo lộn quá trình phát triển bình thường của lông mi.

Theo AF

thegioicaythuoc Cắt lông mi cho trẻ: Lợi ít hại nhiều

300x250 holy Cắt lông mi cho trẻ: Lợi ít hại nhiều

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online