Cách để ước lượng được ‘cậu bé’ của chàng

check Cách để ước lượng được cậu bé của chàng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách để ước lượng được cậu bé của chàng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách để ước lượng được cậu bé của chàng

 • Nếu anh ta dành nhiều thời gian cho chiếc xe và suốt ngày lảm nhảm nói về nó một cách đầy hàm ý thì bạn có thể gặp rắc rối đây. Đây là những gì được gọi là sự cường điệu. Có nghĩa là trong khi kích thước của anh ta có thể hoàn toàn ổn nhưng chàng lại không dám chắc về nó.

Làm thế nào để biết “cục cưng” của chàng nhỏ nhắn hay cao lớn khi mà chàng chưa trút bỏ vỏ bọc bên ngoài? Có rất nhiều cách để “đo đạc” nhưng nhìn chung kết quả không phải lúc nào cũng chính xác 100%. Yourtango gợi ý 3 cách “đo” sau:

 

 

 • 1

  Bàn tay của chàng

  Chúng ta nghe rất nhiều người nói rằng nên nhìn vào chiều dài của ngón tay, mũi hoặc thậm chí là tai để hình dung ra kích cỡ của chàng. Thế nhưng điều này chẳng có ý nghĩa gì. Có rất nhiều anh chàng lùn tịt lại sở hữu “hàng khủng” và có rất nhiều đàn ông với chiếc mũi to nhưng “cậu bé” lại vô cùng khiêm tốn.

   

  Bạn đang muốn tìm kiếm thông tin mới nhất trong ngày về kinh tế thị trường, chuyện công nghệ, những tin tức mới nhất về thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để tìm lấy cơ hội làm giàu tìm hiểu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

   

   

  Một cuộc điều tra không chính thức với các quý bà cho thấy họ thường nhìn bàn tay của người đàn ông trước khi họ gặp anh ta. Liệu chiến lược của họ có đúng không. Chẳng ai rõ nhưng chắc chắn từ bây giờ chúng ta sẽ phân tâm khi nói chuyện với một ai đó đang khoa chân múa tay.

 • 2

  Xe ôtô của chàng

  Liệu xe ôtô của chàng thuộc loại to lớn tốn xăng? Kiểu thể thao hay tốc độ? Anh ta có liên tục nói chuyện về độ êm của chiếc xe của mình hay không?

  alotin.vn 1404197779 hoabtt20111129114411647 0 Cách để ước lượng được cậu bé của chàng

  Nếu anh ta dành nhiều thời gian cho chiếc xe và suốt ngày lảm nhảm nói về nó một cách đầy hàm ý thì bạn có thể gặp rắc rối đây. Đây là những gì được gọi là sự cường điệu. Có nghĩa là trong khi kích thước của anh ta có thể hoàn toàn ổn nhưng chàng lại không dám chắc về nó.

 • 3

  Cái tôi của chàng

  Ai cũng thích một người đàn ông mạnh mẽ và tự tin. Đối với vài người đàn ông, sự tự tin kiểu này là do họ chẳng lo lắng chút nào về kích thước của một số thứ họ đang sở hữu. Tại sao Tommy Lee lại cảm thấy thoải mái khi khiêu khích cả Heather Locklear và Pamela Anderson? Tại sao Kevin Federline nghĩ rằng anh ta xứng đáng làm chồng của Britney Spears? Tất cả bọn họ đều chắc chắn là “cái ấy” đủ để làm đối tác hài lòng.

Theo eva
Chính Sách – Quản Lý
Hồ sơ Doanh Nghiệp
Tin Tức Giáo dục
Nhân vật Nổi Tiếng
  Khám Phá Thế Giới
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

thegioicaythuoc Cách để ước lượng được cậu bé của chàng

300x250 holy Cách để ước lượng được cậu bé của chàng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online