Điều cặp đôi nào cũng phải biết về “chuyện ấy” sau sinh

check Điều cặp đôi nào cũng phải biết về chuyện ấy sau sinh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Điều cặp đôi nào cũng phải biết về chuyện ấy sau sinh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Điều cặp đôi nào cũng phải biết về chuyện ấy sau sinh

“Chuyện ấy” sau khi sinh – điều cặp đôi nào cũng phải biết hãy tìm hiểu ngay hôm nay!

1123 Điều cặp đôi nào cũng phải biết về chuyện ấy sau sinh

Hãy tìm hiểu những vấn đề về chuyện ấy sau sinh

Khóc vì đau đớn

Hầu hết phụ nữ biết họ nhập cuộc “yêu” rất dễ dàng sau thời gian kiêng cữ nhưng một số lại ngược lại khi bị những vết mô sẹo do cắt tầng sinh mổ, đau lưng hay bệnh trĩ hoành hành khiến cuộc yêu không còn thăng hoa như trước. Trong trường hợp này, phụ nữ nên tâm sự với bạn đời để được thông cảm và nên có màn dạo đầu nhẹ nhàng, kéo dài để chị em dần lấy lại được cảm hứng “yêu”.

không quan trọng bằng baby

Trong khi bạn rất chờ mong được làm chuyện ấy với nàng thì tiếng ọ ọe của nhóc con đã làm nàng mất cảm hứng và lao ngay tới chăm sóc baby. Đây là lần đầu cô ấy làm mẹ nên cảm thấy trách nhiệm cao và dành hầu như tất cả sự quan tâm tới baby của mình sau đó mới nghĩ tới của bản thân sau cùng.

Cuộc yêu dang dở vì chuyện bỉm sữa

Từ ngày sinh nở, mối quan tâm hàng đầu của bạn chắc chắn dành cho con yêu và những vấn đề liên quan đến chuyện bỉm sữa. Vì vậy, không thể tránh khỏi trường hợp khi bạn đang ân ái với chồng nhưng lại nói về chuyện của con. Điều này có thể khiến cuộc yêu của bạn trở nên nhàm chán, hãy cố gắng kiểm soát và nếu có lỡ nói ra, chắc chắn chồng bạn cũng sẽ thông cảm.

Ông xã có thể mất cảm hứng

Do nhịn lâu ngày cộng với việc cô vợ luôn chăm chăm tới baby mà không còn quan tâm tới mình như trước đã khiến ông xã thấy mất cảm hứng, rồi những khi đang tính được nàng bù đắp thì nhóc baby lại ọ ọe khóc khiến ông xã khó chịu vô cùng, không còn cảm hứng cho chuyện gối chăn nữa. Hiện tượng này chỉ xảy ra trong thời gian ngắn, khi ổn định cảm xúc tâm lí thì mọi chuyện sẽ bình thường trở lại.

Cảm thấy tự ti

Hầu hết phụ nữ sau sinh đều cảm thấy rất tự ti với vóc dáng của mình khi bạn chưa thể giảm cân hay vòng 2 bèo nhèo mỡ. Tuy nhiên, chồng không phải chỉ yêu bạn vì hình thức và bạn đã phải hy sinh vóc dáng để cho ra đời thiên thần bé nhỏ. Anh xã chắc chắn sẽ biết ơn bạn về điều này nên đừng có suy nghĩ tự ti như thế mà hãy tự tin bước vào cuộc yêu một cách thoải mái nhất.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Điều cặp đôi nào cũng phải biết về chuyện ấy sau sinh

300x250 holy Điều cặp đôi nào cũng phải biết về chuyện ấy sau sinh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online