Chứng rậm lông ở phụ nữ

check Chứng rậm lông ở phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chứng rậm lông ở phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chứng rậm lông ở phụ nữ

Theo các nhà khoa học Anh cho biết thái quá ở phụ nữ không chỉ là vấn đề thẩm mỹ, mà trong một số trường hợp còn là dấu hiệu của một căn bệnh tiềm ẩn nào đó.

Một nghiên cứu gần đây đã cho thấy rằng có khoảng 5%-15% phụ nữ mắc chứng rậm lông mà nguyên nhân chủ yếu dẫn tới tình trạng này đó chính là sự .

Androgen chính là hóc môn nam, điều đó lý giải vì sao khi androgen được sản sinh quá nhiều trong cơ thể phụ nữ sẽ kích thích lông mọc nhiều ở các vị trí như chân, tay, nách,… thậm chí cả ria mép, lông ngực,… giống như nam giới.

Một trong các nguyên nhân chính dẫn tới tăng tiết androgen là do hội chứng buồng trứng đa nang, có khoảng 70%-80% rậm lông là do nguyên nhân này. Ngoài ra, một số nguyên nhân khác ít gặp hơn như sự xuất hiện đột ngột của khối u, sự , sự trong tuyến thượng thận hay tác dụng phụ của một số loại thuốc gây ra.

nu Chứng rậm lông ở phụ nữ

Chứng rậm lông thường khiến cho chị em phụ nữ cảm thấy mặc cảm, thậm chí có người lo lắng đến mất ăn mất ngủ và dẫn tới chứng trầm cảm. Phần lớn các trường hợp khi phát hiện ra mình bị chứng rậm lông đều tự tìm cách để loại bỏ chúng. Tuy nhiên các phương pháp triệt lông mà mọi người hay sử dụng như cạo, nhổ, waxing, dùng kem tẩy lông,… đều không mang lại hiệu quả lâu dài, thậm chí lông mọc trở lại còn đen và dày hơn đồng thời làn da bạn cũng có nguy cơ bị tổn thương do này không đúng cách.

Một chuyên gia về làm đẹp đã từng khuyến cáo rằng thay vì ngồi nhà “tự xử lý” bạn gái nên đến gặp bác sĩ để biết rõ nguyên nhân và có phương pháp triệt lông vĩnh viễn phù hợp.

Những trường hợp lông mọc ít, bạn có thể tự ngụy trang bằng cách trang điểm hay xử lý thẩm mỹ. Còn hầu hết các trường hợp chứng rậm lông phát triển mạnh, chị em phụ nữ nên đến gặp bác sĩ để được trị liệu hóc môn hay ngừng uống một số loại .

Ngoài ra, việc đối với những phụ nữ béo phì cũng rất hữu ích trong việc giảm hóc môn nam tính androgen, từ đó giảm tình trạng lông mọc dày và đen.

Theo benhngoaida

thegioicaythuoc Chứng rậm lông ở phụ nữ

300x250 holy Chứng rậm lông ở phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online