Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ

check Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ

Theo báo cáo của bệnh viện Nội tiết TW, số người vào khám và chiếm gần 50% tổng số bệnh nhân trong viện.

Nguyên nhân gây bệnh đầu tiên phải kể đến chế độ dinh dưỡng nghèo nàn, thiếu chất, đặc biệt là iot. Bệnh nhân thường cảm thấy khó chịu khi uống hay nuốt, cơ thể thường xuyên mệt mỏi, lo lắng, khàn giọng, mất tiếng. Để có thể điều trị bệnh hiệu quả nên sử dụng những bài thuốc dân gian đã được kiểm chứng, an toàn, không để lại các tác dụng phụ.

1236 Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ

Dùng rong biển điều trị bệnh bướu cổ

– Thang một với các thành phần: 40g rong biển, Côn bố, thông thảo, vỏ hến hoặc vỏ sò đã nung thành vôi và được tán bột, 250g thịt yếm phần cổ dê được thái miếng và sấy khô. Lấy các thành phần trên tán thành bột, uống mỗi lần khoảng 1 thìa cà phê, ngày uống 3 lần, đều đặn trong vòng 2-3 tháng.

– Đặc biệt, có thể điều trị bệnh bướu cổ với món cháo ngũ vị vô cùng bổ dưỡng và thơm ngon. Bạn cần chuẩn bị 150g lúa mạch nấu thành cháo. Sau đó cho thêm vào  10g táo nhân, 10g ngũ vị tử, 10g mạch môn sắc lấy nước đặc,  20g hạt sen, 10g long nhãn nấu nhừ. Mỗi ngày ăn 1 -2 bát và dùng liên tục trong 1,5 – 2 tháng.

1237 Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ

Cháo ngũ vị giúp điều trị bệnh bướu cổ

– Bài thuốc điều trị bệnh bướu cổ thứ hai bao gồm 30g rong biển, 30g hạ khô thảo, 15g huyết giác, mộc thông, xạ can, liên kiều, đơn bì, huyền sâm, nga truật. Cho những nguyên liệu trên sắc lấy nước, khi uống nên dùng chung với bột vỏ hàu đã được nung và tán nhỏ. Ngày uống 3 lần, mỗi lần khoảng 2 thìa cà phê.

Ngoài ra, trong chế độ ăn hàng ngày, để điều trị bệnh bướu cổ nên dùng muối iot chế biến thức ăn cũng như dùng các thực phẩm giàu iot: hải sản, rau câu, rong biển…sẽ mang lại kết quả tốt nhất.

Theo Suckhoedoisong

thegioicaythuoc Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ

300x250 holy Bài thuốc dân gian chữa bệnh bướu cổ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online