Gia tăng cơ hội thụ thai bằng phương pháp châm cứu

check Gia tăng cơ hội thụ thai bằng phương pháp châm cứu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Gia tăng cơ hội thụ thai bằng phương pháp châm cứu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Gia tăng cơ hội thụ thai bằng phương pháp châm cứu

Nghiên cứu chứng minh châm cứu có thể được dùng như một phương pháp giúp cải thiện hiệu quả của thụ tinh trong ống nghiệm, Daily Mail dẫn lời nhà khoa học Karin Gillerman, người dẫn đầu nhóm nghiên cứu tại .
cham cuu tang kha nang mang thai 128121821281 Gia tăng cơ hội thụ thai bằng phương pháp châm cứu
Các nhà khoa học tại Bệnh viện Đại học Homerton cho biết liệu pháp châm cứu có thể giúp tăng gấp đôi cho phụ nữ muốn có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm (IVF).
Nghiên cứu cho thấy, 127 phụ nữ tuổi từ 23 đến 43 muốn có con bằng phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm, theo Daily Mail.
Họ được chia ra thành hai nhóm. Một nhóm tham gia châm cứu từ lúc trước khi lấy trứng đến khi cấy phôi thai. Nhóm còn lại tiến hành IVF bình thường mà không có châm cứu. Kết quả cho thấy 46% phụ nữ châm cứu thụ thai thành công, trong khi tỷ lệ này ở nhóm không châm cứu chỉ gần 22%.

Tuy nhiên, các chuyên gia cũng lưu ý khi châm cứu cần đảm bảo an toàn và trình độ của người châm cứu. Nguy cơ lớn nhất khi thai phụ châm cứu là mắc các bệnh lây truyền qua đường máu do kim châm không sạch, thậm chí có thể lây truyền bệnh cho thai nhi.

Theo Daily Mail, châm cứu có thể xuất hiện một số tác dụng phụ như đau, chảy máu hoặc thâm tím vùng da bị kim châm, buồn ngủ và cảm thấy khó chịu, choáng váng.

thegioicaythuoc Gia tăng cơ hội thụ thai bằng phương pháp châm cứu

300x250 holy Gia tăng cơ hội thụ thai bằng phương pháp châm cứu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online