Các xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán rối loạn cương dương

check Các xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán rối loạn cương dương Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Các xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán rối loạn cương dương Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Các xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán rối loạn cương dương

Bác sĩ sẽ hỏi để nắm các thông tin về thời điểm xuất hiện, diễn tiến của rối loạn cương , các thuốc bệnh nhân đang sử dụng và những tình trạng bệnh lý khác mà bệnh nhân đang mắc phải nếu có. Bác sĩ cũng sẽ cần được biết về các thay đổi về mặt thể chất hay tâm lý.

Nếu nghi ngờ các nguyên nhân thực thể có liên quan đến rối loạn cương, bác sĩ sẽ tiến hành các xét nghiệm máu để xét nghiệm nồng độ các hormon sinh dục nam hay để phát hiện các bệnh lý tiềm ẩn khác như tiểu đường. Bác sĩ cũng sẽ cần thử ngưng hay thay thế các thuốc bệnh nhân đang dùng một thời gian để đánh giá liệu các thuốc này có gây ra bất cứ tác động nào lên rối loạn cương hay không.

Các xét nghiệm chuyên sâu hơn sẽ gồm có:

Để đánh giá lưu lượng máu động mạch cung cấp cho cơ quan sinh dục có đầy đủ hay không. Các hình ảnh siêu âm thu được qua một đầu dò quét trên các mạch máu cấp máu cho dương vật. Đầu dò phóng ra các bước sóng siêu âm xuyên qua các mô của cơ thể và khi được phản hồi trở lại sẽ tái tạo hình ảnh và cho phép bác sĩ phát hiện ra nếu lưu lượng máu trong động mạch bị giảm sút. Xét nghiệm này thường được thực hiện trước hay sau khi tiêm thuốc để đánh giá xem có cải thiện lưu lượng tưới máu hay dưới tác động của thuốc hay không.

benh12 Các xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán rối loạn cương dương

Khám thần kinh

Bác sĩ luôn đánh giá các tổn thương thần kinh có thể có bằng cách khám lâm sàng kiểm tra cảm giác xúc giác vùng cơ quan sinh dục.

Đo áp lực máu thể hang và chụp mạch máu thể hang. Đo áp lực mạch máu thể hang là xét nghiệm đo áp lực mạch máu dương vật. Chụp mạch máu thể hang là xét nghiệm tiêm một chất màu vào trong mạch máu để các bác sĩ phát hiện bất cứ bất thường nào có thể xảy ra ở lưu lượng máu vào ra dương vật

Nếu bác sĩ nghi ngờ các nguyên nhân gây ra rối loạn cương không phải là nguyên nhân bệnh lý thực thể, bệnh nhân sẽ được yêu cầu kích thích bộ phận sinh dục bằng tay với sự trợ giúp của bạn tình hay trong lúc ngủ để xem có đạt được trạng thái cương cứng hay không. Đa số đàn ông đều có nhiều lần cương trong lúc ngủ say mà không hề hay biết và cũng chẳng nhớ được khi thức dậy

Một thủ thuật xét nghiệm đơn giản là quấn một dải băng đặc biệt dễ thủng quanh trước khi đi ngủ có thể khẳng định chắc chắn là bệnh nhân có các lần cương dương vào lúc ngủ hay không. Nếu băng dán bị đứt vào buổi sáng khi thức dậy thì lẽ tất nhiên là đương sự đã có cương dương vào lúc nào đó trong khi ngủ. Các xét nghiệm dạng này khẳng định chắc chắn là ở đương sự không do các bất thường thực thể gây ra mà rất có thể là do các nguyên nhân cảm xúc, tâm lí. Khi rối loạn cương là do nguyên nhân thể chất hoặc tâm lý hoặc cả hai thì bản chất của rối loạn cương dương đã trở thành một tác nhân gây ra trầm cảm và căng thẳng thường xuyên cho nam giới và cả bạn tình.

Theo Benh

thegioicaythuoc Các xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán rối loạn cương dương

300x250 holy Các xét nghiệm phát hiện và chẩn đoán rối loạn cương dương

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online