6 ưu điểm cơ bản của quá trình phá thai không đau

check 6 ưu điểm cơ bản của quá trình phá thai không đau Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 ưu điểm cơ bản của quá trình phá thai không đau Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 ưu điểm cơ bản của quá trình phá thai không đau

Nhờ quá trình thủ thuật không đau diễn ra trong trạng thái gây mê, giảm đau có kiểm soát vùng bảo đảm an toàn, hạn chế được những rủi ro như  nạo hút thai bị sót, các hội chứng tâm lý cũng như  biến chứng khác do sự căng thẳng, hoảng loạn của bệnh nhân.

Các ưu điểm cơ bản của quá trình này:

1. An toàn xâm lấn tối thiểu:

Máy hút phá thai Gare yêu cầu bác sĩ sản có kỹ thuât thao tác. Đối với mức tổn thương tử cung, xuất huyết tử cung hoặc sót tổ chức thai giảm xuống chỉ còn 2‰, vì vậy kỹ thuật này an toàn và không ảnh hưởng đến về sau.

2. Không đau đớn:

Bệnh nhân được thủ thuật trong trạng thái toàn thân thả lỏng, không cảm thấy đau đớn hay tiếng rên rỉ làm ảnh hưởng đến quá trình tiểu phẫu, đảm bảo an toàn qui trình thao tác, tránh được những cơn đau bụng, hay hồi hộp lo sợ, tim đập nhanh, huyết ấp thấp, chóng mặt, buồn nôn,… và các triệu chứng khác

3. Nhanh chóng:

Thời gian thủ thuật chỉ kéo dài 15-30 phút sau đó bệnh nhân có thể tự ra về, quá trình làm thủ thật đảm bảo an toàn, hiệu quả, không đau.

4. Chính xác, không sai sót:

Trong quá trình làm thủ thuật, ống siêu dẫn được tiếp xúc trực tiếp lên trong buồng tử cung, định vị chính xác vị trên màn hình hỗ trợ các bác sĩ thao tác nhanh chóng, chính xác, tránh được những hạn chế do kỹ thuật truyền thống gây ra.

tahi 6 ưu điểm cơ bản của quá trình phá thai không đau

5. An toàn tử cung, hồi phục nhanh:

Thủ thuật dùng ống siêu dẫn nhỏ,đảm bảo tử cung không bị tổn thương, hiệu quả phục hồi nhanh chóng khả năng tình dục,giúp bạn thể nghiệm được tác dụng này.

6 . Loại bỏ áp lực tâm lý:

bảo vệ tử cung giúp loại bỏ áp lực tâm lý một cách triệt để cho các bạn nữ, do đó làm giảm những phản ứng thai nghén của quá trình mang thai.

– Có thể đảm bảo tính bí mật cho bệnh nhân. Bởi áp dụng phương pháp này chỉ cần tới 1 bác sĩ và 1 phụ tá.

Đặc biệt phá thai không đau là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, phác đồ, qui trình hiệu quả cao, giảm đau tối đa. Sau thủ thuật, bệnh nhân tỉnh táo nhanh và an toàn, trong thời gian ngắn có thể khôi phục hoàn toàn ý thức.

Theo Benh

thegioicaythuoc 6 ưu điểm cơ bản của quá trình phá thai không đau

300x250 holy 6 ưu điểm cơ bản của quá trình phá thai không đau

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online