Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau

check Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau

Sau khi tiến hành tiểu phẫu không đau người bệnh cần chú ý những gì?

Phá thai là điều không mong muốn đối với mọi phụ nữ, sau khi phá thai cơ thể người phụ nữ thường dễ gặp phải những nguy hại không mong muốn. Y học ngày càng phát triển  trở thành một trong những biện pháp được tin dùng nhất, đây là phương pháp có độ an toàn cao, không gây đau đớn. Vậy sau khi tiểu phẫu người bệnh cần chú ý những gì? Cần chăm sóc sức khỏe ra sao?

thai Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau

 Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau

  1. Chú ý giữ gìn vệ sinh , hàng ngày cần rửa từ 1-2 lần bằng nước ấm. Trong vòng 2 tuần đầu hoặc khi âm đạo vẫn còn bị ra máu chưa thực sự sạch sẽ thì không nên tắm bồn ( ngâm mình trong nước), tuyệt đối kiêng quan hệ tình dục trong 1 tháng đầu, phòng ngừa viêm nhiễm bộ phận sinh dục.
  2. Sau khi tiểu phẫu từ 3-10 ngày âm đạo có thể bị ra một ít máu đó là hiện tượng bình thường, nếu sau 10 ngày mà vẫn còn bị ra máu hoặc lượng máu quá nhiều thì nên đến khám và kiểm tra lại.
  3. Nếu sau tiểu phẫu phá thai không đau mà có hiện tượng đau nhức, nóng sốt hoặc âm đạo ra quá nhiều máu thì nên lập tức đến gặp bác sĩ để kiểm tra lại.
  4. Thông thường sau khi tiểu phẫu khoảng 1 tháng kinh nguyệt sẽ bắt đầu trở lại, nếu kinh nguyệt không trở lại thì nên đi khám.
  5. Tuyệt đối cấm kị quan hệ tình dục trong 1 tháng đầu để phòng ngừa nguy cơ lây nhiễm các bệnh phụ khoa.
  6. Sau tiểu phẫu cần chú ý nghỉ ngơi, kiêng các loại thực phẩm cay nóng và các chất kích thích, ăn nhiều các loại thực phẩm giàu vitamin và khoáng chất.

Theo Phukhoa

thegioicaythuoc Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau

300x250 holy Cách chăm sóc sức khỏe sau khi tiến hành tiểu phẫu phá thai không đau

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online