6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

check 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Bạn vừa mới quan hệ tình dục mà quên không sử dụng , tháng này bạn bị chậm kinh nguyệt mất vài ngày… Bạn cảm thấy lo lắng và muốn biết xem mình có mang thai hay không? Điều này thật đơn giản, chỉ cần dùng ngay sau khi bạn quan hệ 7-10 ngày để biết xem mình có mang thai hay không.

Cách sử dụng :

Que thử FRER (First Response Early Result):

que thu thai 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Là que thử có độ chính xác cao nhất, nhanh nhất so với các loại hiện có. Các chuyên gia ĐH New Mexico – Mỹ đã tiến hành 7 loại khác nhau và công nhận, FRER là que thử cho kết quả chính xác và nhanh nhất. Nhúng que thử vào nước tiểu trong vòng 5 giây và chờ 3 phút, có hai đồng hồ  báo, nếu (+) sáng là mang thai, nếu (-) sáng là chưa có kết quả.

QUICKSTICK

que thu thai1 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Lấy nước tiểu, sau đó xé vỏ bao nhôm và lấy que thử thai ra. Sau đó cầm QUICKSTICK trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống, cắm QUICKSTICK vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên. Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên QUICKSTICK bảo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất. Nếu vạch hồng thứ hai hiện ra dưới vạch hồng đầu tiên, đó là kết quả bạn đã có thai.  Nếu không có vạch hồng thứ hai hiện ra, bạn không có thai.

Lưu ý: Độ đậm của vạch hồng thứ hai phụ thuộc vào tuổi thai của bạn.

Que thử Clearblue:

que thu thai2 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Khi nhúng que thử vào nước tiểu, đầu que thử chuyển màu hồng, chờ 2 phút đèn xanh sáng (+) có nghĩa là đã mang thai và đèn (-) sáng là chưa có kết quả.

Que thử ANSWER:

que 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Là loại que thử tiêu chuẩn, có độ chính xác cao. Cách làm giống như những que thử khác, chỉ cần chờ 3 phút là  sẽ có kết quả. Có hai đồng hồ báo, nếu bên dương sáng có nghĩa là đã mang thai.

Thiết bị thử FRG (First Response Gold):

que1 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Là thiết bị thử dạng số, độ nhạy cao, có khả năng dò được 2 loại hormone hCG được cơ thể tiết ra. Chỉ cần chờ 3 phút, đồng hồ sẽ trả lời “có” hoặc “không”. Nếu xuất hiện dấu hỏi (?) có nghĩa là lỗi máy, cần thử lại . Giá khoảng 21,1 USD cho hai lần thử.

Que thử One step (thử một bước):

que2 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Là que thử tiêu chuẩn. Thời điểm thử giống như đối với các loại que thử truyền thống khác. Chờ 3 phút, nếu đèn báo màu xanh kí hiệu(+) sẽ cho biết kết quả có thai, ngay cả khi sáng mờ mờ ở bên trái vẫn có kết quả chính xác, nếu đèn (-) bên phải sáng, nghĩa là chưa đậu thai.

Theo kienthucgioitinh_org

thegioicaythuoc 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

300x250 holy 6 loại que thử thai thông dụng cho chị em phụ nữ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online