Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay

check Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay

Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay – các bạn hãy lưu ý ngay!

Có một số dấu hiệu lạ cảnh báo những bệnh nghiêm trọng ít ai ngờ tới, các bạn hãy biết để đi khám trong thời gian sớm nhất!

1139 Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay

đột ngột

Báo hiệu: Nhược giáp

Một nghiên cứu của ĐH Nam Illinois chỉ ra rằng cảm giác ớn lạnh, ngay cả khi trời đang nắng nóng có thể là dấu hiệu tuyến giáp hoạt động kém. Bất thường tuyến giáp ảnh hưởng tới trung tâm điều nhiệt của não. Bệnh nhân đột ngột cảm thấy lạnh hoặc nóng không liên quan tới những thay đổi nhiệt độ bên ngoài. Điều này có thể không phải là một triệu chứng mờ nhạt. Tuy nhiên, phần lớn bệnh nhân đã không thông báo kịp thời cho bác sĩ.

Đau bụng là một trong các triệu chứng của bệnh ung thư máu. Đó là kết quả của việc những tế bào ung thư máu tích tụ trong thận, gan và lá lách, khiến cho bụng to ra. Dạ dày đau thường kết hợp đánh mất vị giác và sút cân.

Đây là hiện tượng khá thường gặp. Tuy nhiên, nếu lượng máu chảy nhiều, xảy ra liên tục trong nhiều ngày thì ngay lập tức bạn phải nhập viện và khám bệnh. Bởi rất có thể, bạn đã mang bệnh ung thư máu, bởi đây có thể là hệ quả của việc giảm số lượng tiểu cầu – tế bào có tác dụng .

Dễ bị bầm tím

Triệu chứng phổ biến nhất liên quan đến bệnh ung thư máu là dễ bị bầm tím và chảy máu không kiểm soát được. Điều này xảy ra bởi vì các tế bào máu bình thường liên tục bị thay thế bằng các tế bào bạch cầu non bất thường. Điều này khiến cho các tiểu cầu bị mất đi, và máu không thể đông lại.

Thèm ăn đá lạnh

Báo hiệu:

Theo một nghiên cứu của các nhà nghiên cứu Pháp đăng trên American Journal of Medicine năm 2005, nếu bạn bị mất cảm giác thèm ăn thực phẩm nhưng lại thèm ăn đá lạnh, cát, phấn, sỏi v.v… thì nhiều khả năng bạn bị thiếu máu. Rối loạn này được gọi là hội chứng pica.

Mối liên quan giữa và thèm ăn đá lạnh, sơn, đá phấn …chưa được xác định một cách khoa học. Các triệu chứng sẽ biến mất khi vấn đề được giải quyết trừ khi đã quá muộn và pica đã trở thành thói quen. Khoảng 44% những người bị thiếu máu thèm đá lạnh, có thể cần trợ giúp y tế vì đau và sưng lưỡi kéo dài.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay

300x250 holy Biểu hiện lạ cảnh báo bệnh nghiêm trọng cần khám ngay

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online