Muốn tim khỏe hãy ăn thật nhiều rau xanh

check Muốn tim khỏe hãy ăn thật nhiều rau xanh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Muốn tim khỏe hãy ăn thật nhiều rau xanh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Muốn tim khỏe hãy ăn thật nhiều rau xanh


Một người càng có nhiều càng ít nguy cơ bị chứng tim to. Nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng có thể kích hoạt protein Matrix Gla tham gia duy trì kích thước của tim.

Nghiên cứu mới chỉ ra rằng vitamin K có trong , , giúp duy trì kích thước của tâm thất trái, nơi chịu trách nhiệm bơm máu giàu oxy tới khắp cơ thể. Tâm thất trái có xu hướng bị phình lên do thiếu vitamin.

an nhieu rau xanh tot cho suc khoe tim 42 .7497 Muốn tim khỏe hãy ăn thật nhiều rau xanh

Nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng tim to không bơm máu hiệu quả như bình thường, kết quả là có thể gây ra các nguy hiểm đến tính mạng. Trong nghiên cứu này, khoảng 776 thanh thiếu niên khỏe mạnh ở độ tuổi 14-18 được phân tích bởi các nhà nghiên cứu ĐH Augusta.

Chế độ ăn và mức độ hoạt động của những người tham gia nghiên cứu được đánh giá sau 7 ngày qua việc họ tự báo cáo và các thiết bị đánh giá. Cấu trúc và chức năng của tim được đánh giá qua siêu âm. Kết quả nghiên cứu cho thấy thiếu vitamin K làm tăng đáng kể kích thước tâm thất trái. Tâm thất trái là phần dày nhất của 4 buồng tim và chịu trách nhiệm bơm máu chứa oxy đi khắp cơ thể.

Một người càng có nhiều vitamin K càng ít nguy cơ bị chứng tim to. Nghiên cứu trước đây chỉ ra rằng vitamin K có thể kích hoạt protein Matrix Gla tham gia duy trì kích thước của tim.

Theo các nhà nghiên cứu, kết quả của thử nghiệm này chỉ ra tầm quan trọng của việc hấp thu vitamin K với . Kết quả này có thể dẫn tới những can thiệp liên quan tới vitamin K từ lúc nhỏ nhằm cải thiện và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch sau này. Kết quả được đăng trên tờ The Journal of Nutrition.

thegioicaythuoc Muốn tim khỏe hãy ăn thật nhiều rau xanh

300x250 holy Muốn tim khỏe hãy ăn thật nhiều rau xanh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online