5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày

check 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày

Bạn có nhớ lần cuối cùng mình ăn là khi nào không? Nếu không thể nhớ được có nghĩa là bạn rất ít khi ăn loại củ này. Sutherland – đồng tác giả quyển sách “50 loại có thể làm thay đổi cuộc đời bạn” đã chỉ ra 5 loại  mà phụ nữ nên ăn hàng ngày để ngăn và các căn bệnh mạn tính, đồng thời duy trì thân hình thon gọn.

1311 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày

Đây là thực phẩm được xếp vào “hạng sao” có khả năng ngăn ngừa ung thư cao. Theo Sutherland, rau này có chứa hàm lượng hợp chất glucosinolate cao. Nếu hợp chất này thường xuyên được hấp thu vào cơ thể sẽ giúp cho sự chuyển hóa oestrogen hiệu quả hơn, giảm nguy cơ mắc các bệnh như ung thư vú, ung thư buồng trứng. Ngoài ra, cải xoăn còn chứa các thành phần chống ô xy hóa cao như vitamin C và A, vitamin K tốt cho xương và bổ máu.

Bông cải xanh

Cũng giống như cải xoăn, bông cải xanh có đặc tính ngăn ngừa ung thư cao. Trong bông cải xanh có chất chống ô xy hóa tự nhiên và hiệu quả có thể đào thải các oestrogen có hại cho cơ thể. Đây chính là lý do bông cải xanh có thể ngăn ngừa các bệnh ung thư liên quan đến oestrogen ở phụ nữ trẻ.

1312 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày

Thì là chứa hàm lượng các các hợp chất như vitamin C, chất xơ, kali, a xít folic. Ngoài ra chất anethole có trong hạt thì là có hương vị thơm ngon, đồng thời có thể chữa đầy hơi, chướng bụng đặc biệt trong kỳ kinh nguyệt. Thìa là được gọi là “bạn tốt nhất” của phụ nữ bởi tính năng chống sưng, chống viêm – yếu tố ngăn ngừa các bệnh ưng thư.

Cà rốt

Cơ thể có thể chuyến hóa chất betacarotene thành vitamin A hỗ trợ cho hoạt động của tuyến giáp và kiểm soát tốt quá trình trao đổi chất. Thêm vào đó, cà rốt giúp bổ mắt và giảm nguy cơ ung thư vú, đặc biệt là những phụ nữ ở tuổi tiền mãn kinh, và ngăn ngừa mắc bệnh ung thư buồng trứng ở phụ nữ mãn kinh. Hàm lượng chất xơ cao trong cà rốt còn giúp phụ nữ giảm cân.

Xà lách soong

1313 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày

Đây là loại rau có hàm lượng vitamin K rất cao, bổ máu đồng thời kích thích cơ thể sản sinh collagen và các mô xương. Hợp chất glucosinolate còn có khả năng chống ung thư.

Theo PhunuOnline

thegioicaythuoc 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày

300x250 holy 5 loại rau củ phụ nữ nên ăn hàng ngày

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online