Những nguy hại sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi kiêng ăn mỡ

check Những nguy hại sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi kiêng ăn mỡ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những nguy hại sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi kiêng ăn mỡ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những nguy hại sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi kiêng ăn mỡ


Những , cơ thể sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng omega 3. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây dẫn đến tử vong.

Dưới đây là những nguy cơ sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi cơ thể .

3918 thit mo Những nguy hại sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi kiêng ăn mỡ

Tăng nguy cơ nhồi máu cơ tim: Vitamin K – một loại vitamin quan trọng giúp điều hòa mạch máu đả thông kinh mạch sẽ không hấp thụ vào cơ thể nếu không được mỡ hòa tan, làm suy giảm chức năng của các tế bào mô mạch máu. Do vậy, những người thiếu mỡ có nguy cơ đối mặt với tình trạng tắc nghẽn mạch máu, nhồi máu cơ tim hay xơ vữa động mạch.

Ảnh hưởng đến : Vitamin D chính là nhân tố quan trọng trong việc chắc xương, phát triển xương…và vitamin D cũng là chất cần được hòa tan trong mỡ. Chính vì thế thiếu mỡ sẽ làm giảm đi khả năng hấp thụ vitamin D đến xương và nguy cơ mắc các bệnh còi xương, loãng xương, dễ gãy xương khi chấn thương sẽ tăng cao.

: Một nghiên cứu từ Đại học Columbia (Mỹ) cho thấy rằng, nếu cơ thể người phụ nữ hấp thu quá ít mỡ, thì estrogen trong cơ thể phụ nữ sẽ bị gián đoạn sản xuất từ đó gây ra chứng .

Suy nhược cơ thể: Những người không ăn mỡ, cơ thể sẽ rơi vào tình trạng thiếu hụt nghiêm trọng omega 3. Đây chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu gây suy nhược cơ thể dẫn đến tử vong.

Thường xuyên bị lạnh: Mỡ giúp cơ thể duy trì nhiệt độ và bảo vệ nội tạng. Người có lượng mỡ quá thấp luôn cảm thấy bị lạnh. Rối loạn hoocmon thyroid cũng có thể làm giảm nhiệt cơ thể.

thegioicaythuoc Những nguy hại sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi kiêng ăn mỡ

300x250 holy Những nguy hại sức khỏe mà bạn phải đối mặt khi kiêng ăn mỡ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online