Chọn sữa chua sao cho đúng?

check Chọn sữa chua sao cho đúng? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Chọn sữa chua sao cho đúng? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Chọn sữa chua sao cho đúng?

là sản phẩm thường được sử dụng trong mọi gia đình. Tuy nhiên lựa chọn sao cho phù hợp vừa đảm bảo vệ sinh là một vấn đề cần được người tiêu dùng lưu ý.

Đặc biệt trong bối cảnh hiện nay khi các sản phẩm về sữa, nhất là nguyên liệu bột sữa đang bị dư luận hoang mang về vấn đề . Để giúp người tiêu dùng có được sự lựa chọn hợp lý, chúng tôi xin chia sẻ một số gợi ý như sau:

Chỉ nên chọn các sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền hiện đại

Để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, các sản phẩm sữa chua phải được sản xuất với quy trình khép kín, hiện tại và đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, chất lượng sản phẩm phải được kiểm định bởi các viện, các đơn vị uy tín trên thế giởi nhằm khẳng định sản phẩm được sản xuất với quy trình an toàn, kiểm soát chặt chẽ, an toàn cho người sử dụng.

suachua1 Chọn sữa chua sao cho đúng?

Kiểm tra hạn sử dụng

Sữa chua là sản phẩm không thể bảo quản quá lâu. Do vậy, trước khi mua người tiêu dùng nên xem kỹ ngày sản xuất và hạn sử dụng để tránh tình trạng sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó, nên xem xét bao bì và vỏ hộp không bị mớp méo hay biến dạng để đảm bảo sản phẩm được bảo quản đúng chuẩn.

Phù hợp theo thói quen và nhu cầu sử dụng của mỗi thành viên

Theo các chuyên gia dinh dưỡng mỗi thành viên trong gia đình đều có nhu cầu dinh dưỡng khác nhau, do vậy nhà sản xuất cho ra đời nhiều sản phẩm phục vụ cho từng đối tượng. Đặc biệt là trẻ em, trong giai đoạn phát triển rất cần các dinh dưỡng để giúp bé tăng trưởng như: Lysine giúp trẻ có chiều cao vượt trội và chống biếng ăn; Vitamin C từ cam giúp tăng cường hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng tự nhiên, của bé một cách toàn diện; hay DHA từ dâu giúp bé thông minh hơn.

be2 Chọn sữa chua sao cho đúng?

Với phụ nữ, nhu cầu giữ dáng gìn da là tối quan trọng nên nhu cầu bổ sung các dưỡng chất tốt cho vóc dáng và là điều luôn được lưu tâm. Hiện nay, trong sữa chua thường có các thành phần như ong chúa kết hợp với vị chanh tự nhiên giúp duy trì làn da tươi trẻ, cơ thể khỏe mạnh hoặc sữa chua nha đam giúp cho làn da tươi trẻ mịn màng từ bên trong. Đây là lựa chọn phù hợp cho mọi phụ nữ vừa duy trì sắc đẹp vừa tiện lợi khi có thể sử dụng hằng ngày.

Ngoài ra, trên thị trường còn có các dòng sữa chua trung tính, dùng chung cho mọi thành viên trong gia đình. Hiện nay, người tiêu dùng có thể lựa chọn sản phẩm có chứa BB -12 đã được chứng minh có tác dụng phòng ngừa bệnh một cách hiệu qủa. Thực tế, với cuộc sống hiện đại, nguy cơ bệnh luôn rình rập mỗi chúng ta, do vậy sử dụng sữa chua hằng ngày có các bảo vệ bao tử cũng là một cách bảo vệ sức khỏe gia đình một cách hữu hiệu.

Theo Eva

thegioicaythuoc Chọn sữa chua sao cho đúng?

300x250 holy Chọn sữa chua sao cho đúng?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online