Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

check Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Cách để bạn cung cấp cho cơ thể lượng vitamin D vô cùng dồi dào nhé!

“Măm” sữa chua là cách để bạn cung cấp cho cơ thể lượng vitamin D vô cùng dồi dào. Thông thường, một hũ sữa chua không béo sẽ cung cấp 30% số lượng calcium và 20% lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể mỗi ngày.

sc Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Sữa

Chúng mình đều biết công dụng tuyệt vời của sữa đối với cơ thể, nhất là với hệ xương. Chỉ cần 250ml sữa, bạn đã cung cấp cho mình 30% lượng calcium cần thiết mỗi ngày rồi. Hãy chọn loại sữa có thêm vitamin D để có được kết quả tốt hơn nhé!

s Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Phô mai

Chỉ cần 1 lát nhỏ phô mai là bạn đã cung cấp cho cơ thể hơn 30% lượng calcium cần thiết mỗi ngày, từ đó giúp xương khớp chắc khỏe hơn. Tuy nhiên, hãy ăn phô mai điều độ và với lượng vừa phải thôi nhé, vì quá nhiều phô mai sẽ làm bạn béo phì.
p Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Trứng

Ăn trứng là một trong những cách nhanh nhất để nạp vitamin D vào trong cơ thể của chúng ta. Theo nghiên cứu, một lòng đỏ của quả trứng sẽ cung cấp đến 6% lượng vitamin D cần thiết hàng ngày cho cơ thể, giúp xương thêm chắc khỏe.

tr Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Cá hồi

Cá hồi vẫn được biết đến là thực phẩm chứa nhiều chất acid béo Omega-3, cực tốt cho sức khỏe của tim. Nhưng ít ai biết rằng, chỉ cần 85 gram cá hồi cũng đã cung cấp hơn 100% lượng vitamin D cần thiết cho cơ thể mỗi ngày. Vì thế hãy ăn cá hồi để cải thiện cho sức khỏe của cả tim và xương của bạn nhé!

ch Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Cá ngừ

Cá ngừ là một loại cá nữa có chứa hàm lượng vitamin D rất cao. Cứ 85 gram cá ngừ sẽ đưa vào cơ thể 39% lượng vitamin D mà cơ thể chúng ta cần mỗi ngày để giúp cho hệ xương hoạt động hiệu quả hơn.

a Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Rau bina

Chỉ cần một lượng nhỏ cỡ 1 ly nước rau bina sẽ cung cấp 25% lượng calcium bạn cần mỗi ngày. Ngoài ra rau bina còn cung cấp một lượng lớn chất xơ, chất sắt, và vitamin A nữa đấy.

bn Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Cũng như rau bina, cải xanh chứa rất nhiều chất calcium. Bạn hãy bổ sung loại thực phẩm dễ kiếm này vào thực đơn hàng tuần để cung cấp lượng calcium cần thiết cho cơ thể.

cx Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Nước

Một ly nước cam vắt nguyên chất tuy không chứa nhiều calcium hay vitamin D nhưng lại chứa một loại acid giúp cho cơ thể hấp thụ calcium từ những thực phẩm khác tốt hơn, từ đó giúp cho xương chúng mình chắc khỏe hơn đấy.

c Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

thegioicaythuoc Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

300x250 holy Những thực phẩm cần để có một hệ xương chắc khỏe

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online