Triệu chứng cảnh báo ung thư vùng kín

check Triệu chứng cảnh báo ung thư vùng kín Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Triệu chứng cảnh báo ung thư vùng kín Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Triệu chứng cảnh báo ung thư vùng kín

Ung thư âm hộ có nguyên nhân và biểu hiện khá đa dạng. Đối với mỗi loại bệnh ung thư âm hộ khác nhau sẽ có những triệu chứng khác nhau. Việc xác định rõ thể ung thư nào và phát hiện bệnh ở giai đoạn sớm có vai trò quan trọng cho hiệu quả điều trị ung thư âm hộ.

1421 Triệu chứng cảnh báo ung thư vùng kín

Ung thư âm hộ bắt đầu ở trong âm môn, sau đó ảnh hưởng đến môi âm hộ, các nếp gấp da bên ngoài . Trong một số trường hợp, bệnh có thể bắt đầu từ âm vật hoặc trong các tuyến ở hai bên .

Các yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh này bao gồm: nhiễm virus papilloma (virus gây ung thư cổ tử cung hoặc mụn cóc sinh dục) ở phụ nữ dưới 50 tuổi, sự thay đổi của da như xơ cứng hoặc tăng sản các biểu mô da có vảy ở phụ nữ trên 50 tuổi, hút thuốc….

Gần 20% phụ nữ mắc bệnh ung thư âm hộ không có triệu chứng. Trong số trường hợp còn lại, các biểu hiện có thể gặp là:

Những tại khu vực này đôi khi cũng được bắt đầu từ những nốt ruồi, vì vậy, chị em nên quan sát những nốt ruồi và nếu thấy nốt ruồi có thay đổi bất thường, nghi ngờ dấu hiệu ung thư thì cần đi khám bệnh ngay. Những thay đổi bất thường cụ thể như sau: Nốt ruồi mất tính đối xứng, có bất thường về màu sắc. Thông thường, nốt ruồi thường có màu đồng nhất (màu đen hoặc đỏ), nếu như bạn phát hiện nốt ruồi có màu không đồng đều cũng cần lưu ý.

Nếu trong một thời gian ngắn, nốt ruồi phát triển nhanh bất thường, có kích thước lớn hơn hẳn thì chị em cần đi kiểm tra ngay. Đồng thời cần lưu ý, những nốt ruồi ác tính thường gây đau, ngứa, dễ chảy máu và viêm loét khó lành.

: Tuyến Bartholin có vị trí nằm ngoài âm đạo tại các vị trí là múi giờ số 4 và số 8. Đây là những tuyến có kích thước vô cùng nhỏ và rất khó quan sát bằng mắt thường.

Vai trò chính của tuyến này là tiết các dịch vào âm đạo để giữ cho khu vực này được ẩm ướt và bôi trơn khi có kích thích tình dục. Trong trường hợp tuyến bị tắc nghẽn sẽ gây ra hiện tượng tắc nghẽn, nhiễm trùng và nguy hiểm hơn nữa – đó là phát triển thành các bệnh ung thư. Dấu hiệu nhận biết mắc ung thư tuyến Bartholin là xuất hiện khối u, đau nhức, bầm tím, chảy máu.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Triệu chứng cảnh báo ung thư vùng kín

300x250 holy Triệu chứng cảnh báo ung thư vùng kín

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online