Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park)

check Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park) Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park) Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park)

khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park) tọa lạc trên một vùng đất lý tưởng “tựa núi, hướng biển” và đặc biệt là dòng sông Cu Đê uốn lượn xung quanh tạo một vẻ đẹp độc đáo.

Dự án KĐT Thien Park có tổng diện tích 974.336m2 thuộc phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, nằm ở cửa ngõ phía Tây Bắc thành phố Đà Nẵng, được thiết kế đa dạng cả về sản phẩm và giá cả phù hợp với từng phân khúc khách hàng.

Phoi canh Thien Park Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park)

Vị trí đắc địa:
Gần trung tâm Tp. Đà Nẵng
Mặt tiền sông Cu Đê
Trông ra cửa biển
Tựa lưng núi Hầm Vàng
Được bao bọc bởi sông, núi, biển

Ranh giới vị trí
+ Phía Bắc và phía Tây giáp đường tránh phía Nam hầm đường bộ Hải Vân
+ Phía Nam giáp sông Cu Đê
+ Phía Đông giáp đường quy hoạch

Mô tả dự án

Theo quy hoạch tổng quan của đơn vị thiết kế dự án là Công ty WATG (Công ty tư vấn thiết kế hàng đầu Hoa Kỳ), KĐT Thien Park sẽ là một khu đô thị hiện đại với 283 căn biệt thự, 1.311 lô đất nền cùng với 4 khu nhà chung cư dành cho người có thu nhập thấp và các trung tâm dịch vụ tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư nơi đây. Đồng thời, tận dụng vị trí đặc biệt của mình khi nằm trong vùng Cánh đồng Thiên và núi Hầm Vàng, phân khúc nhà biệt thự của Cánh Đồng Thiên được thiết kế rất đa dạng và tạo nên điểm nhấn đặc biệt so với những Khu đô thị khác.

WATG đã chia biệt thự trong Khu đô thị từng cụm như cụm biệt thự kênh, biệt thự nhà vườn, biệt thự ven sông, biệt thự đồi và đặc biệt là cụm biệt thự đỉnh đồi, nhằm khai thác tối đa vẻ đẹp của hệ thống sông nước, núi đồi và cả hệ thống kênh nhân tạo nơi đây.

1 Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park)

Quy mô dự án

Khu biệt thự đỉnh đồi: 2000-3000m2
Biệt thự đồi: 600-750m2
Biệt thự ven sông: 300-450m2
Biệt thự kênh sinh thái: 300-450m2
Biệt thự nhà vườn: 300-450m2
Nhà phố: 100-120m2

Khu đô thị Thien Park được quy hoạch dựa trên cơ sở sử dụng những lợi thế độc đáo về thiên nhiên, hệ thống sông nước, núi đồi, đảm bảo sự hài hòa với thiên nhiên nhưng vẫn mang nét hiện đại, độc đáo riêng của từng khu. Tại đây, các tiện ích công cộng như: nhà trẻ, trường học, các trung tâm thương mại dịch vụ, khu vui chơi thể thao và giải trí cũng được thiết kế rất đồng bộ.
 
Quan trọng hơn nữa là các công trình giao thông, công cộng trong Khu đô thị đều được kết nối với các trục đường chính của thành phố như phía Tây và Bắc khu đô thị giáp với đường tránh Nam Hải Vân, phía Đông giáp đường quy hoạch 15,5m, đồng thời Thien Park cũng kết nối với các Khu đô thị lân cận như Golden Hills, Ecorio một cách khoa học, đảm bảo sự di chuyển thuận lợi nhất cho cư dân.

Tổng mức đầu tư dự án khoảng 1.600 tỷ đồng do Công ty CP Tân Cường Thành làm chủ đầu tư.

Các tiện ích dự án

Trung tâm thương mại
Nhà trẻ, trường học
Khu giải trí TDTT
Bến du thuyền
Các tiện ích công cộng khác

thegioicaythuoc Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park)

300x250 holy Tổng quan và quy mô khu đô thị Cánh Đồng Thiên (Thien Park)

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online