Làm đẹp bằng nước vo gạo cho da săn chắc, sáng bóng

check Làm đẹp bằng nước vo gạo cho da săn chắc, sáng bóng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Làm đẹp bằng nước vo gạo cho da săn chắc, sáng bóng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Làm đẹp bằng nước vo gạo cho da săn chắc, sáng bóng

Làm đẹp bằng sẽ giúp bạn có được làn da săn chắc, sáng bóng và ngăn chặn các dấu hiệu lão hóa, trẻ lâu.

Trong có chứa Vitamin B5 rất có lợi cho da, vì thế bạn có thể dùng rửa mặt hay tắm thường xuyên để ngăn chặn sự lão hóa và giúp da trở nên bóng đẹp hồng hào. Tuy nhiên, việc dùng thế nào để các nhóm Vitamin B và khoáng chất phát huy tối đa tác dụng làm da trắng mịn là điều không hề dễ dàng. Dưới đây là những cách làm đẹp và có tác dụng hiệu quả tức thì với nước vo gạo.

1264 Làm đẹp bằng nước vo gạo cho da săn chắc, sáng bóng

Nước vo gạo sẽ giúp bạn có làn da sáng bóng và trẻ lâu.

Rửa mặt trực tiếp bằng nước vo gạo, đó là cách hay và nhanh nhất. Trong lúc vo gạo nấu cơm, bạn cho nước vào gạo rửa qua gạo rồi bỏ nước 1 đi. Bắt đầu đổ thêm nước vào gạo rồi vo tiếp, gạn lấy phần nước thứ 2 rồi để riêng ra. Với phần nước được gạn lại bạn cho vào tủ lạnh để khoảng 4-5 tiếng, gạn lấy phần nước màu trắng đục lắng ở phía dưới, sau đó có thể cho phần trắng đục đó và nước để rửa mặt.

Tuy nhiên, bạn không nên để nước vo gạo quá lâu, việc đó sẽ khiến nước vo gạo bị chua và không tốt cho da. Bạn có thể rửa mặt hàng ngày bằng nước vo gạo, cách làm này giúp da bạn được trắng và cải thiện trông thấy.

Bên cạnh đó, bạn có thể làm , đắp lên mặt sẽ thấy hiệu quả tức thì. Đầu tiên, bạn cho gạo vào trong nước, vò rồi lấy nước đầu sau đó đổ nước vo gạo vào một cái âu sạch. Bạn để nước trong một khoảng thời gian, sau đó lấy phần lắng màu trắng đục thoa lên mặt. Thêm một ít nước ấm và dung nước này để rữa mặt, khi rửa nhớ massage nhẹ nhàng. Cuối cùng, rửa lại mặt nước lạnh để lỗ chân lông se khít. Bạn nên thực hiện với mật độ 1 tuần/lần để có kết quả như mong muốn.

Ngoài ra, nước vo gạo còn có tác dụng trị mụn, loại trừ vết thâm, và làm cực tốt.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Làm đẹp bằng nước vo gạo cho da săn chắc, sáng bóng

300x250 holy Làm đẹp bằng nước vo gạo cho da săn chắc, sáng bóng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online