Tiêu chảy thường xuyên là do những nguyên nhân này gây ra

check Tiêu chảy thường xuyên là do những nguyên nhân này gây ra Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tiêu chảy thường xuyên là do những nguyên nhân này gây ra Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tiêu chảy thường xuyên là do những nguyên nhân này gây ra

là một rối loạn tiêu hóa trong đó đường tiêu hóa bị viêm khiến cho nhu động ruột lỏng lẻo và gây viêm.

Tiêu chảy có thể dẫn tới mất nước và điện giải trong cơ thể và nó cũng làm mất các dưỡng chất, khiến người bệnh bị yếu đi. Tình trạng có thể do những sau:

1.Hội chứng ruột kích thích

Hội chứng ruột kích thích là một rối loạn tiêu hóa trong đó đường tiêu hóa bị viêm khiến cho nhu động ruột lỏng lẻo và gây viêm.

2. Bệnh

Bệnh này tương tự với hội chứng ruột kích thích. Tuy nhiên, trong bệnh này chỉ có đường ruột bị viêm dẫn tới rối loạn tiêu hóa, bao gồm tiêu chảy.

1164721 vjqg Tiêu chảy thường xuyên là do những nguyên nhân này gây ra

3. Dị ứng thực phẩm

Nếu bạn bị dị ứng với những loại thực phẩm như các loại hạt, các sản phẩm sữa, bạn có thể đi phân lỏng mỗi khi ăn những thực phẩm này. Xét nghiệm dị ứng thực phẩm sẽ giúp xác định loại thực phẩm mà bạn bị dị ứng.

4.

Viêm túi mật là tình trạng có một khối phình nhỏ phát triển trong ruột gây trở ngại cho việc tiêu hóa thực phẩm và dẫn đến tiêu chảy.

5. Luyện tập quá sức

Việc tập luyện nhiều hơn mức yêu cầu thường xuyên có thể khiến ống trực tràng của bạn bị giãn lỏng gây tiêu chảy thường xuyên.

6. Hội chứng

Đau cơ xơ hóa là tình trạng bị đau trong cơ xương có liên quan tới mệt mỏi. Tình trạng này có liên quan tới hội chứng ruột kích thích do vậy gây tiêu chảy thường xuyên.

7. Stress

Stress có thể là nguyên nhân gốc rễ của một số bệnh trong đó có tiêu chảy.

thegioicaythuoc Tiêu chảy thường xuyên là do những nguyên nhân này gây ra

300x250 holy Tiêu chảy thường xuyên là do những nguyên nhân này gây ra

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online