Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh

check Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh

Trước khi muốn dùng trà, bạn nên nhớ trà cũng được xếp vào loại thức uống có chứa caffeine giống như cà phê hoặc trà đen dù với lượng thấp hơn. Tuy nhiên, lượng này hoàn toàn có thể tăng cao nếu trà được pha với nồng độ đậm đặc hơn trong một tách bạn dùng. 

Một số người cho rằng ngoài tác dụng ngừa ung thư, trà xanh còn giúp tăng cơ hội thụ thai nếu dùng đều đặn hàng ngày. Liệu bạn có nên kỳ vọng quá nhiều vào công dụng này của lá trà xanh?

Cần trả lời ngay rằng, nếu bạn muốn thỉnh thoảng nhâm nhi vài tách trà để thư thái tinh thần thì rất tốt nhưng nếu mong có “điều kỳ diệu” xảy đến từ những tách trà này thì hẳn bạn sẽ còn đợi rất lâu. Bởi theo các nhà nghiên cứu trà xanh thực sự không có tác dụng tăng khả năng thụ thai như nhiều người vẫn nghĩ.

Nhắc lại công dụng của trà xanh

17971 tra xanh 1 Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh 
Hoạt chất polyphenol trong trà xanh có thể ngăn ngừa được ung thư cũng như các bệnh lý khác.

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 


Trà xanh được chế biến từ những lá trà không lên men. Trong trà xanh có chứa một hoạt chất là polyphenol. Hoạt chất này khi vào đến cơ thể sẽ hoạt động như một chất chống oxy hóa, giúp các tế bào được bảo vệ khỏi những thương tổn và nhờ đó có thể ngăn ngừa được ung thư cũng như các bệnh lý khác.

Thực hư công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh

Một nghiên cứu trong phạm vi nhỏ hẹp được thực hiện tại Đại học Stanford trên một loại hợp chất dinh dưỡng bao gồm: axit folic, chiết xuất từ trà xanh, chiết xuất từ chasteberry (một loại cây có nguồn gốc Địa trung hải, Trung Á và Mỹ, giúp phụ nữ giảm các triệu chứng kinh nguyệt tiêu cực có liên quan đến hormone) cùng hàng loạt vitamin và khoáng chất khác đã cho thấy những dấu hiệu đầy khả quan về tác dụng của trà xanh đối với khả năng thụ thai của người phụ nữ.

Đã có 15 phụ nữ cộng tác với nhóm nghiên cứu. Họ được cho uống loại hợp chất tổng hợp trên và sau 5 tháng dùng, 1/3 trong số họ đã có mang. Điều đáng nói ở đây, số phụ nữ này đều chưa từng mang thai trước đó. 

Tuy nhiên, vì phạm vi nghiên cứu lần này quá nhỏ hẹp, chưa đủ để khẳng định nó có thể tác dụng đến phần lớn phụ nữ khác. Do đó, không thể nói chính hợp chất trên đã giúp họ thụ thai thành công. Ngoài ra, các nhà nghiên cứu cũng không đề cập đến vai trò của trà xanh đối với kết quả lần nghiên cứu này. 

Lưu ý với việc dùng trà xanh trong thời gian cố gắng thụ thai

Trên thực tế, trà xanh lại chứa cả hai thành phần caffeine và acid tannic. Với một lượng lớn, cả hai chất này đều có khả năng gây ra nguy cơ sẩy thai hoặc ít nhiều có liên quan đến khả năng sinh sản.

17970 tra xanh 3 Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh 
Trà cũng được xếp vào loại thức uống có chứa caffeine giống như cà phê hoặc trà đen dù với lượng thấp hơn.Trước khi muốn dùng trà, bạn nên nhớ trà cũng được xếp vào loại thức uống có chứa caffeine giống như cà phê hoặc trà đen dù với lượng thấp hơn. Tuy nhiên, lượng này hoàn toàn có thể tăng cao nếu trà được pha với nồng độ đậm đặc hơn trong một tách bạn dùng. 

Theo khuyến cáo, nếu muốn có một sức khỏe tốt và tăng khả năng thụ thai nên hạn chế dùng caffein. Nếu dùng chỉ nên giữ ở mức 300 mg/ ngày.

Bạn có thể so sánh những thức uống có chứa caffein để biết lượng tiêu thụ caffein cho phép đối với bản thân như sau: (điều kiện tách cùng cỡ và dung tích tương đương)

+ 1 tách trà xanh 20 mg caffeine

+ 1 tách trà đen 40 mg caffeine 

+ 1 tách cà phê pha 120 mg caffeine

+ 1 tách cà phê hòa tan 70mg caffeine

+ 1 tách cà phê đặc biệt 300 mg caffeine

Trường hợp vợ chồng quan hệ không dùng biện pháp tránh thai nào trong vòng một năm vẫn chưa có con hoặc kinh nguyệt không đều, bạn nên đi khám để được biết nguyên nhân chính xác. 

Thời gian quan hệ vợ chồng không biện pháp tránh thai đối với người phụ nữ trên 35 là từ 3-6 tháng. Sau thời gian này không thấy dấu hiệu mang thai nên gặp bác sĩ sản khoa.

Yeutre.

Phong cách Cuộc Sống
Nội – Ngoại Thất
Chính Sách – Quản Lý
Khoa học Công Nghệ
Thông Tin Khởi Nghiệp

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống hay chưa thể tìm được hướng đi cho cuộc sống hoặc chưa đạt được mục tiêu mà mình mong muốn vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn sống làm kim chỉ nang cho mình

 

thegioicaythuoc Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh

300x250 holy Thực hư về công dụng tăng khả năng thụ thai của trà xanh

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online