4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con

check 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con

Do tính chất công việc, đôi khi bạn cần tập trung cao độ hoặc kéo dài thêm thời gian để hoàn thành kịp tiến độ. Chính vì thế, chuyện ăn uống thất thường, dùng nhiều thức ăn nhanh tiện lợi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc duy trì thói quen ăn uống này trong một thời gian dài có thể dẫn đến các chứng bệnh đau dạ dày, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp…. Đây đều là những bệnh lý đe dọa đến khả năng sinh sản của người phụ nữ nếu không được điều trị dứt điểm.

Đặc thù công việc của những người phụ nữ chốn công sở là ít vận động, chỉ hít thở không khí điều hòa từ máy lạnh, áp lực công việc cao và ăn uống thiếu điều độ. Chính môi trường làm việc này đã ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng thụ thai của phụ nữ công sở hiện nay. 

Vì thế, nếu là một trong nhóm này, bạn cần cải thiện những thói quen xấu cố hữu của mình tại chính nơi làm việc.

1. Duy trì tư thế ngồi quá lâu

17999 4 thoi quen 2 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con 
Việc giữ tư thế ngồi trong một thời gian dài sẽ khiến khung xương chậu ảnh hưởng không nhỏ.

 

Bạn có muốn nắm bắt những thông tin mới nhất về giới Showbiznhững điểm du lịch mới về cuộc sống,  thị trường nhà đất trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những thông tin mới về pháp luậtchính sách mới nhất!

 


Xương chậu là một phần không thể tách rời trong chuyện sinh nở của người phụ nữ. Việc giữ tư thế ngồi trong một thời gian dài sẽ khiến khung xương chậu ảnh hưởng không nhỏ. Cụ thể, khi máu không thể lưu thông đều, ở tư thế ngồi, khung xương chậu sẽ bị sung huyết hoặc tắc nghẽn. 

Bản thân tử cung vốn gắn chặt với sự sống thai nhi cũng bị thiếu máu. Các bộ phận lân cận khác mà đáng kể nhất là buồng trứng cũng bị thiếu hụt oxy nghiêm trọng. 

Cũng vậy, sự duy trì tư thế ngồi trong thời gian dài còn khiến vùng kín bị bí, khó thông thoáng, dễ sinh ra những viêm nhiễm phụ khoa nhất là khi đang có kinh nguyệt trong tháng. 

Tất cả những hệ lụy trên đều ít nhiều đều cản trở cơ hội thụ thai của người phụ nữ. Do đó, bạn cần phải thay đổi tư thế thường xuyên cứ mỗi 20 phút và kết hợp những bài vận động nhẹ nhàng phù hợp chốn công sở để bảo vệ sức khỏe sinh sản của chính mình.

2. Thường xuyên tiếp xúc với máy lạnh

Do các văn phòng hiện nay đều lắp đặt máy lạnh để tiện cho quá trình làm việc lâu dài, nên hầu hết phụ nữ công sở đều tiếp xúc thường xuyên với máy lạnh. 

Trong khi đó, tử cung của người nữ lại không “ưa” luồng không khí thoát ra từ máy lạnh. Do đó, nếu tiếp xúc thường xuyên và lâu dài với máy lạnh có thể khiến chức năng hoạt động của tử cung bị rối loạn. Trong đó, dễ nhận thấy nhất là tình trạng rối loạn kinh nguyệt vốn là một trong những nguyên nhân phổ biến nhất gây ra tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở nữ giới.

Ngoài ra, sự thay đổi không khí quá đột ngột từ môi trường máy lạnh sang môi trường tự nhiên sẽ khiến nhiệt độ cơ thể biến đổi nhanh chóng, tạo điều kiện cho vi khuẩn tấn công vùng kín và gây viêm nhiễm. 

3. Ăn uống không điều độ và ăn quá nhiều thức ăn nhanh

17996 4 thoi quen 1 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con 
Việc duy trì thói quen ăn uống thất thường, dùng nhiều thức ăn nhanh trong một thời gian dài có thể dẫn đến các chứng bệnh đau dạ dày, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp….Do tính chất công việc, đôi khi bạn cần tập trung cao độ hoặc kéo dài thêm thời gian để hoàn thành kịp tiến độ. Chính vì thế, chuyện ăn uống thất thường, dùng nhiều thức ăn nhanh tiện lợi cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, việc duy trì thói quen ăn uống này trong một thời gian dài có thể dẫn đến các chứng bệnh đau dạ dày, tiểu đường, béo phì, cao huyết áp…. Đây đều là những bệnh lý đe dọa đến khả năng sinh sản của người phụ nữ nếu không được điều trị dứt điểm.

4. Căng thẳng trước áp lực công việc

17998 mat ngu 2 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con 
Các nhân viên công sở luôn phải trải qua những khoảng thời gian căng thẳng kéo dài.Với đòi buộc ngày càng cao từ công việc, các nhân viên công sở càng phải chịu nhiều áp lực hơn. Đó là lý do tại sao họ luôn phải trải qua những khoảng thời gian căng thẳng kéo dài. Một khi đã có sự thay đổi tiêu cực từ hệ thần kinh, hệ thống nội tiết tố trong cơ thể cũng sẽ bị kéo theo dẫn đến tình trạng rối loạn. Biểu hiện rõ ràng nhất từ điều này chính là hiện tượng kinh nguyệt không đều, rong kinh, vô kinh, không có trứng rụng… Và đây đều là những nguyên nhân khiến phụ nữ bị vô sinh, hiếm muộn.

Như vậy, dù không trực tiếp nhưng những thói quen, các tác động từ bên ngoài này có thể làm gia tăng tình trạng hiếm muộn, vô sinh ở những phụ nữ công sở. Hy vọng rằng, những thông tin trên đây sẽ một lần nữa giúp bạn dừng lại và kịp nhận ra điều cần phải thay đổi ngay từ bây giờ.

Yeutre

Tin Tức Chứng Khoán
Tin Tức Doanh nghiệp
Quản trị Doanh Nghiệp
  Tin Tức Giải Trí
Hồ sơ Doanh Nghiệp

Bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống hay chưa thể tìm được hướng đi cho cuộc sống hoặc chưa đạt được mục tiêu mà mình mong muốn vậy hãy đến với chúng tôi chuyên cập nhật những câu nói tạo động lực trong cuộc sống, bài học thành côngcâu chuyện thành công, những câu trích dẫn hayquote tiếng anh hayquote hay. Hãy đến với chúng tôi và chọn cho mình một danh ngôn sống làm kim chỉ nang cho mình

 

thegioicaythuoc 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con

300x250 holy 4 thói quen mà chị em công sở cần tránh nếu muốn chóng có con

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online