Cập nhật 5 tư thế “yêu” hoàn hảo

check Cập nhật 5 tư thế yêu hoàn hảo Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Cập nhật 5 tư thế yêu hoàn hảo Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Cập nhật 5 tư thế yêu hoàn hảo

  này còn giúp những chàng có “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn cải thiện được nhược điểm của bản thân và dễ dàng.

Từ lâu, con người vẫn đang ra sức nghiên cứu và trải nghiệm để cho ra đời những kiểu mới, lạ và ấn tượng. Nếu bạn cũng đang “mở đường” mới cho “” hãy tham khảo những  hoàn hảo dưới đây:

vc2 Cập nhật 5 tư thế yêu hoàn hảo

Học những tư thế “yêu” mới để cả hai đều hài lòng nhé 

 Tư thế “yêu” cánh buồm ra khơi

Để thực hiện này thì cơ thể nàng phải mềm dẻo. Nàng sẽ phải nằm ngửa, chàng nâng chân nàng lên cho tới khi chúng tạo thành một góc 90 độ với người. Người đàn ông quỳ trước nàng và đặt chân nàng lên vai mình để chúng có thể cố định một chỗ mà không vất vả cho cả chàng và nàng. Tư thế này không những giúp chàng có thể thâm nhập sâu mà còn có thể giúp bạn có cảm giác khít khao hơn, do đùi nàng được kéo di chuyển theo nhịp nhàng trong lúc “”.

 Tư thế “cái bẫy”

Tư thế này không chỉ hứa hẹn sẽ đưa cả hai bạn sung sướng như trên thiên đường mà nó còn giúp chàng chiêm ngưỡng gần hơn “cô bé” của bạn. Hãy để chàng ngồi thoải mái trên một chiếc ghế và nhét một cái gối dưới mông của anh ấy. Bạn hãy ngồi vào lòng anh ấy, để lưng của bạn nghỉ ngơi trên đùi chàng và nâng đôi chân của bạn lên vai chàng hoặc để cao trên thành ghế phía sau. Hãy chọn tư thế thoải mái nhất cho đôi chân của bạn nhé. Sau đó để anh ấy thâm nhập vào “cô bé” của bạn. Chắc chắn cả bạn và chàng sẽ cảm thấy hứng thú với tư thế “yêu” mới này.

 Tư thế “yêu” úp thìa biến thể

Nàng nằm sấp xuống giường hoặc sàn nhà, hai chân duỗi thẳng và để hơi cách xa nhau. Chàng ngồi sát gần và thâm nhập từ phía sau và đặt hai bàn tay ra đằng sau để làm điểm chống đỡ. Ở góc nghiêng 45 độ, chàng có thể thâm nhập một cách dễ dàng.

vc Cập nhật 5 tư thế yêu hoàn hảo

 Tư thế này còn giúp những chàng có “cậu nhỏ” hơi khiêm tốn cải thiện được nhược điểm của bản thân và thăng hoa dễ dàng.

 Tư thế dấu X

Địa điểm thích hợp cho tư thế này là trên giường (hoặc một chỗ nào đó êm ái) và đặt một chiếc gối dưới đầu của bạn. Bạn gái hãy đưa đầu gối tới ngực của mình và vắt chéo hai chân lại. Anh chàng của bạn sẽ quỳ gối trước bạn và để chân tựa vào bạn để nâng hông của bạn lên tới ngang hông của anh ấy.

Hãy giữ cho cơ thể của hai bạn gắn liền với nhau như vậy và nhẹ nhàng nhấn bàn chân bạn vào ngực của anh ấy để tạo đòn bẩy cho việc”tiến vào” của chàng. Bạn có thể cơ thể chàng trong khi chàng đang tạo ra các chuyển động nhịp nhàng thoải mái cực độ.

Tư thế yêu này tạo nên sự hoàn hảo. Sự cọ xát đầy máu lửa sẽ càng nồng nàn khi hai bạn ghép lại với nhau và kẹp chân lại sát vào nhau. Âm thanh tạo ra bởi sự cọ xát sẽ cho hai bạn.

Tư thế 90 độ

Lấy một chiếc ghế thấp hoặc một chiếc bàn vuông để làm công cụ, người nữ quỳ trên đó, sao cho cánh tay cùng cẳng tay, đùi và bắp chân tạo thành 90 độ. Người nam đứng thẳng lưng sau người nữ, chân hơi nghiêng một chút, làm sao để “cậu bé” chạm đúng “cô bé” khiến cho việc “yêu” diễn ra nhẹ nhàng và thoải mái.

Theo Web Phụ nữ

thegioicaythuoc Cập nhật 5 tư thế yêu hoàn hảo

300x250 holy Cập nhật 5 tư thế yêu hoàn hảo

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online