Tồn đọng canxi trong động mạch có nguy cơ tử vong cao

check Tồn đọng canxi trong động mạch có nguy cơ tử vong cao Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tồn đọng canxi trong động mạch có nguy cơ tử vong cao Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tồn đọng canxi trong động mạch có nguy cơ tử vong cao

Canxi tích tụ trong động mạch tạo ra những và lâu ngày sẽ làm .

Người không có canxi bám trong động mạch dường như có thấp vì và nhồi máu cơ tim, theo kết luận của một nghiên cứu do TS Parag Joshi thuộc ĐH UT Southwestern Dallas (Mỹ) thực hiện.

calcium động mạch 1 Tồn đọng canxi trong động mạch có nguy cơ tử vong cao

Qua đó, người ta theo dõi gần 6.200 người từ 45 – 84 tuổi và nhận thấy những ai không tồn đọng có chưa tới 3% nguy cơ đột quỵ hoặc nhồi máu cơ tim trong vòng mười năm sau đó.

Con số này thấp hơn mức độ nguy cơ bệnh tim 7,5% được dùng như hướng dẫn để bắt đầu điều trị bằng thuốc statin làm giảm cholesterol, các nhà nghiên cứu lưu ý. Kết quả này cũng đúng ở những người có những yếu tố nguy cơ khác như tiểu đường, cao huyết áp hay “cholesterol xấu” cao trong máu. Canxi tích tụ trong động mạch tạo ra những mảng bám và lâu ngày sẽ làm xơ cứng mạch máu.

Joshi nói: “Nghiên cứu cho thấy những ai không có canxi tích tụ trong mạch máu có thể không cần phải dùng thuốc statin, dù họ có những nguy cơ khác gây ra bệnh mạch vành”. Các nhà nghiên cứu cũng đề nghị bác sĩ và bệnh nhân có thể thảo luận việc chụp CT để phát hiện canxi trong động mạch. Joshi nói: “Test này dễ làm, chi phí không đắt nhưng lại có thể tiên đoán nguy cơ đột quỵ của một người trong vòng mười năm”.

thegioicaythuoc Tồn đọng canxi trong động mạch có nguy cơ tử vong cao

300x250 holy Tồn đọng canxi trong động mạch có nguy cơ tử vong cao

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online