Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc

check Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc

Với nhu cầu làm lạnh thức ăn, giữ cho thực phẩm luôn tươi ngon, tủ lạnh là vật dụng không thể thiếu trong nhà. Tùy vào nhu cầu sử dụng, chúng ta mua những loại tủ có dung tích to nhỏ khác nhau.

Nhưng có bao giờ bạn đắn đo, đau đầu khi lựa chọn một loại tủ lạnh hiện đại nhưng sợ quá tốn kém và cảm thấy sợ hãi hoá đơn tiền điện mỗi tháng chưa? Điều đó sẽ không xảy ra nữa nếu bạn nắm trong tay 2 mức nhiệt độ thông thương của hai ngăn lạnh và đông đá sau, vừa giúp tủ lạnh hoạt động hết công suất mà vừa tiết kiệm được biêt bao nhiêu là điện.

Nhiệt độ phù hợp cho tủ lạnh

kiem tra cho nay trong tu lanh neu khong muon vua ton dien vua hu do a 24978b Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc
Tất cả các dòng tủ lạnh hiện nay đều được nhà sản xuất thiết lập nhiều mức độ làm lạnh từ thấp lên cao. Số đầu tiên sẽ là ấm nhất, càng số lớn thì càng lạnh.

Thêm nữa, mọi người cũng nên biết rằng tùy vào tình hình thời tiết mà cân chỉnh nhiệt độ khác nhau. Bạn hãy tăng nhiệt độ vào mùa đông để đồ ăn không bị đông cứng, giảm nhiệt độ vào những ngày hè nóng bức kẻo đồ ăn của bạn nhanh ôi thiu, héo, hỏng.

Nhiệt độ phù hợp cho ngăn đông

kiem tra cho nay trong tu lanh neu khong muon vua ton dien vua hu do a 68be5a Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc
Ngăn đông là nơi bảo quản những thực phẩm đông lạnh, lại có thể làm ra đá cho nên nhiệt độ của ngăn này nên được để ở mức dưới 0 độ C. Trung bình khoảng -18 độ C vì ở mức nhiệt này thì vi khuẩn không thể sinh sôi, phát triển được. Chúng ta có thể với thời gian rất dài.

Nhiệt độ phù hợp cho ngăn mát

Không phải nghe thấy từ “mát” thì ngăn mát sẽ có thể để ở nhiệt độ cao đâu. Thực tế, để duy trì mức nhiệt độ có vẻ “man mát” lan tỏa khắp tủ thì bạn phải đặt ở 0 độ C mới chuẩn.

Trong ngăn này, chúng ta có thể dự trữ bánh kẹo, nước giải khát… Tuy nhiên, nếu muốn cất thức ăn thừa thì bạn nên cho chúng vào hộp nhựa, nhôm… để có thể làm mát lâu hơn, ngăn chặn việc thức ăn bị ôi thiu, ảnh hưởng sức khỏe của gia đình. Bên cạnh việc để nhiệt độ phù hợp bạn cũng nên phân loại thực phẩm đặt ở từng kệ một cách hợp lí để tiết kiệm điện và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

kiem tra cho nay trong tu lanh neu khong muon vua ton dien vua hu do a 15eacb Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc
Thứ nhất, hãy để những thực phẩm nhanh hỏng như sữa, hải sản, thịt sống, trứng… ở trên đầu tủ lạnh, chỗ mát nhất. Tuyệt đối không để ở cánh cửa tủ vì nơi đây ít lạnh và vi khuẩn rất dễ phát triển.

Thứ hai, rau củ quả nên đặt ở những kệ trên cùng hoặc dưới cùng nơi mà nhiệt độ vừa đủ mát để bảo quản và không quá lạnh khiến chúng bị đông.

Thứ ba, phần cánh tủ lạnh bạn có thể đặt những loại đồ không dễ bị ôi thiu, hư hỏng như nước ngọt, bia, sốt cà chua, tương ớt, gừng tỏi… Hơn nữa, bạn nên thường xuyên kiểm tra thực phẩm hết hạn và rau củ đã hỏng và chú ý hạn sử dụng của các loại thực phẩm khác nhau.

kiem tra cho nay trong tu lanh neu khong muon vua ton dien vua hu do a 3b81bc Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc

Cuộc sống hiện đại bận rộn khiến chúng ta không có nhiều thời gian để đi chợ nấu ăn nên nếu bạn lựa chọn cách dự trữ thức ăn trong tủ lạnh để ăn dần thì hãy phân loại các hộp thực phẩm xem hộp nào dùng trước, dùng sau. Nhớ đánh dấu kẻo lưu trữ quá lâu mà không dùng đến thì sẽ bị hỏng, rất lãng phí. Các loại thực phẩm bị hư thối thì bạn phải bỏ ra khỏi tủ ngay lập tức kẻo nhiễm bẩn sang các món khác. Thậm chí kể cả khi chúng không hỏng nhưng đã quá hạn sử dụng bạn cũng nên vứt đi. Đừng vì tiếc của mà cố gắng ăn kẻo ngộ độc, nhiễm bệnh vào người. Nhanh tay áp dụng những mẹo bảo quản thực phẩm trên bạn nhé.

thegioicaythuoc Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc

300x250 holy Sử dụng tủ lạnh mà không biết những cách kiểm tra này quả là đáng tiếc

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online