Số người nhiễm HIV tăng đột biến đến mức báo động

check Số người nhiễm HIV tăng đột biến đến mức báo động Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Số người nhiễm HIV tăng đột biến đến mức báo động Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Số người nhiễm HIV tăng đột biến đến mức báo động

Theo báo cáo, trong 5 tháng đầu năm, cả nước phát hiện mới 3.500 người dương tính với virus HIV, gần 650 ca tử vong. Đặc biệt, 25% số người nhiễm HIV được phát hiện mới trên cả nước trong 5 tháng đầu năm tập trung ở TP.HCM và Hà Nội

Từ đầu năm 2017 đến nay, có tới 20 tỉnh thành trên cả nước ghi nhận số người gia tăng so với cùng kỳ, trong đó đứng đầu là Hà Nội và TP.HCM.

Đây là báo cáo mới nhất của Cục Phòng, chống HIV/AIDS thuộc Bộ Y tế. Theo báo cáo, trong 5 tháng đầu năm, cả nước phát hiện mới 3.500 người dương tính với virus HIV, gần 650 ca tử vong. Đặc biệt, 25% số người nhiễm HIV được phát hiện mới trên cả nước trong 5 tháng đầu năm tập trung ở TP.HCM và Hà Nội.

img20170705164743238 Số người nhiễm HIV tăng đột biến đến mức báo động

Riêng tại TP.HCM, trong 5 tháng đầu năm đã ghi nhận gần 600 trường hợp mắc mới HIV, tăng 25 trường hợp so với cùng kỳ. Tình dục vẫn là con đường lây truyền HIV phổ biến nhất hiện nay. Trong số người nhiễm mới HIV, 48% lây qua , 33% qua đường máu, từ mẹ sang con 3%.

Thực tế này cảnh báo, HIV đang ra cộng đồng và ngày càng trở nên khó kiểm soát. Từ năm 2013 đến nay, tỷ lệ HIV trong nhóm người tiêm chích ma túy, phụ nữ bán dâm giảm nhưng tăng nhiều ở nhóm nam quan hệ tình dục đồng giới.

thegioicaythuoc Số người nhiễm HIV tăng đột biến đến mức báo động

300x250 holy Số người nhiễm HIV tăng đột biến đến mức báo động

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online