Tìm ra loại thuốc mới điều trị HIV

check Tìm ra loại thuốc mới điều trị HIV Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tìm ra loại thuốc mới điều trị HIV Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tìm ra loại thuốc mới điều trị HIV


Hỗn hợp này gọi là dCA. có thể được sử dung kết hợp với thuốc kháng hiện tại. Sau khi thuốc truyền thống giúp giảm lượng xuống ở mức không phát hiện được thì thuốc dCA giúp ngăn cản các tế báo bị nhiễm phục hồi và sao chép để làm lây lan .

Các nhà khoa học vừa tìm ra loại thuốc mới có thể giúp ngăn cản các tế bào bị nhiễm vi rút phục hồi và sao chép, giúp chống sự lây lan vi rút khi sử dụng kết hợp với thuốc kháng vi rút hiện tại.

hiv toew Tìm ra loại thuốc mới điều trị HIV

Theo Mail Online, về loại thuốc trên được thực hiện trên chuột, bởi các nhà khoa học của Viện Scripps ở Florida (Mỹ).

Sau khi các nhà nghiên cứu tiêm thuốc vào chuột nhiễm HIV, lượng vi rút ổn định ở mức dưới ngưỡng phát hiện hơn hai lần so với lượng vi rút trong chuột chỉ dùng thuốc kháng vi rút hiện tại.

Hỗn hợp thuốc mới này gọi là dCA. Thuốc mới có thể được sử dung kết hợp với thuốc kháng vi rút hiện tại. Sau khi thuốc truyền thống giúp giảm lượng vi rút xuống ở mức không phát hiện được thì thuốc dCA giúp ngăn cản các tế báo bị nhiễm phục hồi và sao chép để làm lây lan vi rút.

Sau đó, thuốc dCA sẽ “khóa” vi rút HIV trong tình trạng không hoạt động trong 19 ngày, thay vì vi rút hoạt động và tái tạo lại chỉ sau 7 ngày nếu chỉ tiêm thuốc kháng vi rút hiện tại.

Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa Dịch bệnh Mỹ, khi lượng vi rút HIV giảm xuống dưới ngưỡng phát hiện thì sẽ không thể lây nhiễm được nữa.

Các nhà khoa học cho rằng, nghiên cứu về thuốc mới này cho thấy hiệu quả lâu dài.

thegioicaythuoc Tìm ra loại thuốc mới điều trị HIV

300x250 holy Tìm ra loại thuốc mới điều trị HIV

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online