”Sát thủ” giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

check Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

Khi bạn ăn thực phẩm nhiều muối hoặc sodium như bánh mì, nước tương… cơ thể bạn từ đó sẽ lưu trữ lại nhiều nước hơn, làm cho bụng bị phình ra.

Tránh thức uống có ga

Ga trong nước ngọt sẽ tạo ra những hạt bong bóng khí nhỏ li ti, làm cho bụng bạn phình lên giống như một quả bóng khi được bơm khí vào vậy. Thế nên, hãy uống nước lọc bình thường, trà gừng nóng (hoặc để nguội).

Trong trường hợp “trót” uống nhiều nước có ga, bạn nên cho một miếng gừng nhỏ cùng tách trà xanh để loại bỏ các hạt khí có trong bụng, tác nhân gây bụng phình to.

nuoc Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

Hạn chế muối và chất sodium

Khi bạn ăn thực phẩm nhiều muối hoặc sodium như bánh mì, nước tương… cơ thể bạn từ đó sẽ lưu trữ lại nhiều nước hơn, làm cho bụng bị phình ra.

Để khắc phục được tình trạng này, bạn nên ăn thực phẩm chứa nhiều chất Potassium như quả bơ, đu đủ, xoài, chuối và dưa gang vàng. Potassium là một chất giúp lợi tiểu trong tự nhiên, nó sẽ giúp cơ thể thải ra chất sodium bị dư cũng như lượng nước làm cho chúng ta phình bụng.

khoai Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

Không ăn rau củ tạo ra nhiều khí

Các loại rau củ như bông cải xanh, bông cải trắng, bắp cải, hành tây, cần tây, táo và các loại đậu. Tất cả những loại rau củ kể trên đều tạo ra khí thải trong cơ thể, làm cho vòng 2 của chúng ta phình to ra. Bạn nên thay thế bằng các loại rau củ ít gây ra tình trạng đầy hơi là cà rốt, bí ngòi, dưa gang vàng, nho và các loại quả mọng.

lo Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

Tránh xa và đường

Thông thường cơ thể có khả năng dự trữ 500 – 700gr tinh bột và chuyển thành chất Glycogen, năng lượng cho bạn hoạt động trong ngày. Một lượng Glycogen sẽ được dự trữ trong thận nhưng đa phần cơ thể sẽ dự trữ chúng trong cơ bắp của chúng ta. Và cứ 100gr Glycogen nạp vào cơ thể, bạn sẽ lưu trữ lại 3gr nước vào trong người.

Do đó, khi bạn ăn nhiều tinh bột và đường, cơ thể sẽ lưu trữ càng nhiều nước thêm và gây ra tình trạng . Vì thế, hãy hạn chế những thức ăn chiên xào, nhiều dầu mỡ, nhiều tinh bột và nhiều đường cho vòng 2 được thon gọn hơn.

mi Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

Nói không với

Ớt và những thức ăn cay sẽ làm cho cơ thể sinh ra nhiều khí và làm vòng 2 không được thon gọn như bạn muốn. Hãy tránh những thực phẩm cay, thay thế vào đó là những loại gia vị “lành” hơn như quế hay bạc hà.

Theo Trí Thức Trẻ

thegioicaythuoc Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

300x250 holy Sát thủ giấu mặt khiến vòng 2 gia tăng kích thước

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online