Quan hệ khi vợ đang mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhi?

check Quan hệ khi vợ đang mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhi? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Quan hệ khi vợ đang mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhi? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Quan hệ khi vợ đang mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhi?

Quan hệ chăn gối là một phần trong cuộc sống của các cặp vợ chồng ngay cả khi mang bầu và sau sinh nở. Nhưng làm thế nào để quan hệ an toàn trong những giai đoạn nhạy cảm này? Hãy cùng giải đáp giúp những vấn đề còn đang băn khoăn về chuyện ấy khi mang bầu từ các chuyên gia.

quan he khi vo mang thai co gay hai cho thai nhi hay khong 53453535 Quan hệ khi vợ đang mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhi?

Theo giáo sư Elna McIntosh: “Ngày từ khi bạn mang bầu cho đến những tuần cuối cùng của thai kỳ, nếu bạn có sức khỏe bình thường thì việc quan hệ chăn gối là lành mạnh và sẽ không xảy ra biến chứng nguy hiểm.” Tiến sĩ, bác sĩ sản phụ khoa Peter Koll cũng đồng quan điểm: “Thai nhi được bảo vệ an toàn trong túi ối chứa đầy chất lỏng, đóng vai trò như một chất chống sốc. Các lối vào tử cung thì được bịt kín bởi nút nhầy trong suốt thai kỳ nên các cặp đôi không nên lo lắng nhiều khi gần gũi.”

Tình trùng có gây tổn hại cho thai nhi không?
Tiến sĩ Koll cho hay: “Tinh trùng của người chồng không hề gây rủi ro cho em bé trong bụng người vợ nhưng hãy cẩn thận nếu anh ấy có bệnh lây truyền qua đường chăn gối (STD) hoặc bệnh HIV.”

Quan hệ chăn gối có gây chuyển dạ sớm?
“Đây là trường hợp hiếm gặp bởi trong tinh trùng có chứa prostaglandin có thể làm co giãn các mô và khiến bà mẹ dễ đạt cực khoái, giải phóng oxytocin – hormone dễ gây các cơn co thắt. Nếu đã quá ngày dự sinh thì đây là một trong những cách giúp thúc đẩy chuyển dạ mà không gây tác hại nào. Tuy vậy nếu nước ối đã vỡ thì tuyệt đối không được áp dụng cách này. Dù vậy phải khẳng định rằng quan hệ chăn gối gây sinh non là rất hiếm.”, tiến sĩ Koll nói. Xem thêm:

Viêm đường tiết niệu có nên quan hệ?
Trái tim đập mạnh hơn khi quan hệ chăn gối có ảnh hưởng đến em bé không? Tiến sĩ Koll cho biết điều này chỉ giúp oxy lưu thông tốt hơn trong cơ thể, giúp máu bơm đều đặn hơn và thực sự thì mang lại lợi ích tốt cho cơ thể thay vì gây hại như nhiều bà mẹ nghĩ. Những điều cần xem xét trước khi quan hệ chăn gối Những bà mẹ dưới đây cần cân nhắc nếu muốn gần gũi chồng khi mang bầu: – Mẹ bị nhau tiền đạo hoặc có nguy cơ sinh non – Chồng bị nhiễm bệnh qua đường quan hệ (tốt hơn hết nên dùng bao cao su khi quan hệ) – Tránh quan hệ chăn gối qua đường hậu môn vì dễ gây nguy cơ nhiễm trùng.

thegioicaythuoc Quan hệ khi vợ đang mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhi?

300x250 holy Quan hệ khi vợ đang mang thai có ảnh hưởng gì tới thai nhi?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online