Phụ nữ bị suy giảm trí nhớ khi lên thiên chức làm mẹ

check Phụ nữ bị suy giảm trí nhớ khi lên thiên chức làm mẹ Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Phụ nữ bị suy giảm trí nhớ khi lên thiên chức làm mẹ Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Phụ nữ bị suy giảm trí nhớ khi lên thiên chức làm mẹ

Những người mới làm mẹ trải qua tình trạng hao hụt chất xám ở những vùng não liên quan đến năng lực xử lý thông tin xã hội, với đa số thay đổi kéo dài ít nhất 2 năm kể từ khi sinh con.

phu nu se hi sinh tri khon de duoc lam me 12818218271 Phụ nữ bị suy giảm trí nhớ khi lên thiên chức làm mẹ

Lượng chất xám của người phụ nữ sẽ bị biến đổi khi mang thai, một số vùng não của họ sẽ biến đổi để phù hợp hơn với khả năng chăm sóc con cái của người mẹ.

Các vùng não mất đi chất xám được phát hiện nằm chồng lên những vùng não có liên quan đến cái gọi là “giả thuyết hệ thống tư tưởng”, chỉ những khu vực liên kết với năng lực để đặt bản thân vào vị trí người khác và suy đoán cảm giác cũng như suy nghĩ của đối tượng.

“Đây là điều hoàn toàn có lý. Rõ ràng một phụ nữ vừa làm mẹ bắt buộc phải làm mọi cách để hiểu được nhu cầu của đứa trẻ mới lọt lòng”, theo tiến sĩ Kirstie Whitaker của Đại học Cambridge (Anh).

Đồng tác giả Elseline Hoekzema, thuộc Đại học Leiden (Hà Lan), cũng đồng ý rằng những thay đổi trên giúp người mẹ hiểu được nhu cầu của trẻ sơ sinh, từ đó ảnh hưởng đến sự liên kết giữa mẹ – con. “Phát hiện của chúng tôi cho thấy có một mục đích tiến hóa đằng sau nguyên nhân này, cho phép mang lại lợi ích khi một phụ nữ trở thành người mẹ”, tiến sĩ Hoekzema cho biết.

thegioicaythuoc Phụ nữ bị suy giảm trí nhớ khi lên thiên chức làm mẹ

300x250 holy Phụ nữ bị suy giảm trí nhớ khi lên thiên chức làm mẹ

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online