Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả

check Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả

Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào trong chính sợ mi thật bằng một loại kéo dính đặc biệt. Tuy nhiên nối mi chỉ có tác dụng trong khoảng từ 3 – 6 tháng, khi lớp keo bong dần ra, những sợ mi giả cũng sẽ rụng hết.

Các chị em phụ nữ ai cũng muốn mình có được đôi mắt to tròn long lanh với hàng mi dài cong vút mà không cần phải tốn công gắn mi giả hay chuốt mascara. Vì thế, dịch vụ nối mi ra đời khiến cho việc làm đẹp của chị em trở nên dễ dàng hơn mà không phải tốn quá nhiều tiền, thời gian, công sức.

1. mất luôn mi thật

Nối mi là một phương pháp làm dài lông mi bằng cách nối một sợi mi từ bên ngoài vào trong chính sợ mi thật bằng một loại kéo dính đặc biệt. Tuy nhiên nối mi chỉ có tác dụng trong khoảng từ 3 – 6 tháng, khi lớp keo bong dần ra, những sợ mi giả cũng sẽ rụng hết.

canh bao chay theo mot noi mi day com co gai mat ca chi lan 53f86c Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả
Để đáp ứng nhu cầu của các chị em phụ nữ, hàng loạt các cơ sở làm đẹp mọc lên như nấm sau mưa với giá thành khá rẻ, từ 100 – 200 ngàn nhưng chất lượng thì chưa được kiểm chứng. Nhiều người đã “tiền mất tật mang” vì ham làm đẹp giá rẻ.

Mới đây, một cô nàng đã chia sẻ lên mạng xã hội về việc lông mi của mình đã “trụi nhẵn” cả mi thật lẫn mi giả. Theo như chia sẻ thì cô gái này đã nối mi vừa dài vừa dày cộp nên cảm thấy khó chịu và ngứa ngáy. Trong một lần dụi mắt, vì mi giả được gắn bằng keo rất chắc nên vô tình đã làm rụng luôn cả mi thật. Kết quả thì ai cũng biết, đôi mắt trơ trụi nhìn quá đáng sợ, không biết tới khi nào mi thật mới mọc lại.

canh bao chay theo mot noi mi day com co gai mat ca chi lan 201dd3 Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả

Giờ đây, cô gái phải chịu “trái đắng” với đôi mắt trơ trụi như thế này.
Đây không phải là lần đầu tiên xảy ra trường hợp “thảm họa nối mi” này. Trước đó cũng có một cô nàng đã đăng lên mạng than vãn vì “một lần lầm lỡ” của mình đã khiến cho đôi mắt và hàng lông mi bị tổn thương nặng nề.

Hàng mi giả chấm quá nhiều keo, bị vón cục nên khiến chúng khá nặng nề.
Đây là những bài học cảnh giác cho chị em, muốn có hàng mi đẹp, cong vút thì nên tìm đến những cơ sở có uy tín, chất lượng, đừng ham rẻ, giảm giá sẽ gây nguy hại đến mi và mắt của bạn

2. Tai hại của việc nối mi chị em cần biết

canh bao chay theo mot noi mi day com co gai mat ca chi lan ddfcac Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả
Rụng mi

Mi giả được gắn thẳng vào mi thật nên chỉ cần có tác động từ bên ngoài như dụi mắt thì rất dễ bị rụng, có nhiều trường hợp rụng toàn bộ lông mi, trông rất phản cảm. Nhiều loại keo kém chất lượng khi gặp nước như trời mưa, rửa mặt hay đi biển thì rất dễ bong, lem nhem mắt.

Phù kết mạc

Đối với những người có cơ địa hay bị dị ứng, theo các bác sĩ tốt nhất không nên làm dịch vụ này. Với những trường hợp chất gây dị ứng bị lọt vào trong mắt thì sẽ gây phù nề, nhẹ thì có thể chữa bằng các loại thuốc; còn nếu nặng thì lòng trắng sẽ bị sưng lên, gọi là phù kết mạc. Do vậy người bệnh cần tới ngay bệnh viện, gặp bác sĩ chuyên khoa để theo dõi, điều trị.

Sụp mí mắt

Dù thực hiện theo phương pháp nào (nối mi giả vào sợi mi thật hay nối mi giả vào mí mắt…) thì mi mắt của bạn cũng phải chịu thêm một sức nặng gấp nhiều lần so với thông thường. Điều này là bạn đang vô tình làm cơ mắt sụp nhanh hơn.

Viêm ngứa do nấm

Sau khi nối mi bạn được khuyên không đụng chạm nhiều vào mi nên việc vệ sinh mắt cũng gặp nhiều khó khăn. Bụi và mồ hôi sẽ đọng lại, tích tụ dần làm tăng nguy cơ viêm ngứa do nấm.

Nối mi đã trở thành trào lưu trong những năm gần đây và được các chị em vô cùng ưa chuộng và sử dụng để làm đẹp vì giá thành không quá tầm với, hạn dùng khá lâu (3 – 6 tháng), giúp khắc phục tình trạng mi mỏng… Tuy nhiên, bên cạnh những cái ‘được’ thì việc nối mi giả cũng mang lại nhiều cái ‘mất’ như trường hợp trên đây. Vì thế, các cô nàng mê làm đẹp thì nên hết sức cân nhắc đến những rủi ro và sự nguy hại nhé.

thegioicaythuoc Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả

300x250 holy Nổi da gà khi nhìn thấy tác hại của việc nối mi giả

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online