Những vị trí nổi gân xanh cảnh báo bệnh nguy hiểm nên lưu ý

check Những vị trí nổi gân xanh cảnh báo bệnh nguy hiểm nên lưu ý Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những vị trí nổi gân xanh cảnh báo bệnh nguy hiểm nên lưu ý Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những vị trí nổi gân xanh cảnh báo bệnh nguy hiểm nên lưu ý

Các ngón tay bị nổi gân xanh không chỉ biểu hiện của các vấn đề liên quan đến tiêu hóa mà còn phản ánh những bất thường của vi mạch, suy mạch máu não, đau đầu, nghiêm trọng hơn là chóng mặt, đau đầu hay đột quỵ Đặc biệt là những người lớn tuổi.

Khi thấy ai đó cơ thể có “gân xanh” nổi lên nhất định phải nói cho họ biết điều này để cứu sống họ, nên đọc vì cực hữu ích cho chính bạn và người thân.

Theo một số chuyên gia, tĩnh mạch có khả năng tiết lộ một phần của con người do những tác động của môi trường bên ngoài. Các biểu hiện bệnh tật bên trong cơ thể có thể quan sát được qua tĩnh mạch ở đầu, mắt, tay, chân và các bộ phận khác.

Dưới dây là những và cảnh báo tình trạng sức khỏe mà bạn không thể bỏ qua:

khi thay ai do co the co gan xanh noi len nhat dinh phai noi cho ho biet dieu nay de cuu song ho 2018 02 20 21 19 Những vị trí nổi gân xanh cảnh báo bệnh nguy hiểm nên lưu ý

Nổi gân xanh ở tay và bàn tay

Trong y học, việc tĩnh mạch có nhiều dưới da tay là biểu hiện cho thấy chất thải tù đọng dưới lưng và eo nên dễ gây nên việc tích tụ những căng thẳng, mệt mỏi, đau lưng và thậm chí còn căng cứng cơ bắp.Trong đó:

Các ngón tay bị nổi gân xanh không chỉ biểu hiện của các vấn đề liên quan đến tiêu hóa mà còn phản ánh những bất thường của vi mạch, suy mạch máu não, đau đầu, nghiêm trọng hơn là chóng mặt, đau đầu hay đột quỵ Đặc biệt là những người lớn tuổi.

Đối với tĩnh mạch trong lòng bàn tay có rất nhiều loại khác nhau.

Vùng tĩnh mạch lớn gần ngón cái có gân xanh là dấu hiệu nhắc nhở bệnh đau lưng, thấp khớp.

Sọc đơn phía gần cổ tay hoặc vòng cổ tay là các như , có vấn đề hay một số bệnh tương tự.

Các tĩnh mạch trong lòng bàn tay sẽ liên quan đến các căn bệnh khác như: Đau tim, buồn nôn, mất ngủ, các vấn đề về gan và mật, khô miệng,…

Tĩnh mạch ở gần ngón tay cái rõ nét hơn và xoắn còn cho thấy biểu hiện của căn bệnh xơ cứng động mạch vành, thậm chí dẫn đến các cơn đau tim.

Ngón tay giữa là biểu hiện báo bệnh xơ cứng động mạch não. Thậm chí, tĩnh mạch ở các đốt ngón tay còn cho thấy các vấn đề về dạ dày, bệnh táo bón thường xuyên, bệnh trĩ hoặc ung thư.

Tĩnh mạch trên đầu sẽ bao gồm các vị trí cụ thể là trán, mũi, vùng miệng, cổ. Nếu có dấu hiệu sưng lên rõ nét, mọi người cần chú ý đến các căn bệnh hoa mắt, chóng mặt, nhức đầu, thậm chí có thể bị xơ cứng động mạch não và dễ dẫn đến đột quỵ.

Nếu gân xanh ở mũi cho thấy rõ các chất độc hại trong đường tiêu hóa nên người bệnh thường dễ bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, khó đi ngoài và cơ thể tím tái.

Tĩnh mạch ở trán là do căng thẳng và áp lực từ công việc suốt một thời gian dài.

Tĩnh mạch xuất hiện ở mũi cho thấy rõ các chất độc hại trong đường tiêu hóa nên người bệnh thường dễ bị đau bụng, đầy hơi, khó tiêu, khó đi ngoài và cơ thể tím tái.

Còn gân xanh vùng miệng cũng có nghĩa bạn đang gặp vấn đề phụ khoa, âm đạo, mệt mỏi, đau thắt lưng và thấp khớp chân.

Nếu nổi gân xanh ở cổ, đó có thể là dấu hiệu cảnh báo bạn đang mắc hai trường hợp. Một là chức năng tim có vấn đề, đa phần mắc các bệnh tim phổi. Hai là viêm màng ngoài tim hoặc tràn dịch màng ngoài tim.

Nổi gân xanh ở lồng ngực và vùng bụng

Vùng ngực và bụng đối với chị em chúng ta là một nơi vô cùng quan trọng và có nhiều ý nghĩa đối với sức khỏe.

Nghiêm trọng hơn là tĩnh mạch vùng bụng còn cho thấy biểu hiện của xơ gan hay khối u, vì vậy tĩnh mạch xuất hiện ở vùng này thường rất quan trọng và khó điều trị.

thegioicaythuoc Những vị trí nổi gân xanh cảnh báo bệnh nguy hiểm nên lưu ý

300x250 holy Những vị trí nổi gân xanh cảnh báo bệnh nguy hiểm nên lưu ý

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online