Những thực phẩm cấm kết hợp với rượu

check Những thực phẩm cấm kết hợp với rượu Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những thực phẩm cấm kết hợp với rượu Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những thực phẩm cấm kết hợp với rượu

Những cấm kết hợp với – các bạn cần hết sức chú ý để đảm bảo an toàn cho cơ thể.

Dưới đây là những thực phẩm bạn không nên kết hợp với rượu, để tránh gây hại cho sức khỏe, hãy lưu ý ngay hôm nay!

Củ cà rốt

Theo Health Sina, cà rốt là loại củ chứa nhiều chất dinh dưỡng và có tác dụng chữa bệnh song dùng không đúng cách có thể gây hại cho cơ thể. Các chuyên gia dinh dưỡng của Mỹ khuyến cáo: “Ăn cà rốt khi hoàn toàn không tốt cho sức khỏe. Chất carotene có nhiều trong củ cà rốt khi kết hợp cùng chất cồn của rượu sinh ra độc tố ảnh hưởng xấu đến gan, lâu dài gây các bệnh về gan”.

176 Những thực phẩm cấm kết hợp với rượu

Hãy lưu ý khi chọn những thực phẩm kết hợp với rượu.

Tóm lại cà rốt không phải món nhắm rượu thích hợp, không nên dùng các chế phẩm từ cà rốt khi uống rượu. Các chuyên gia khuyên những người từng nhiều lần ăn cà rốt khi uống rượu phải lập tức thay đổi thói quen này. Ngay cả sau khi uống sinh tố cà rốt xong cũng không nên uống rượu ngay để tránh gây hại cho gan.

Bánh ngọt và bánh kem

Rượu và đồ ngọt là những đối thủ cạnh tranh trong việc chờ . Trước hết cơ thể phân hủy bánh ngọt nhiều chất béo, vì đối với nó glucose là quan trọng hơn. Còn việc phân hủy rượu được để lại sau. Kết quả là insulin được đưa vào máu, say rượu nhanh và nôn nao nghiêm trọng, do cơ thể bị các chất có hại từ rượu.

Cà chua tươi

Các thức uống nặng, đặc biệt là rượu trắng, không đi với cà chua được. Cả hai đều làm tăng những đặc điểm tiêu cực của nhau. Ngoài ra, axit hữu cơ từ cà chua tác dụng lên thành niêm mạc dạ dày, vì thế có thể xảy ra đầy hơi hoặc khó tiêu.

Bánh đúc đậu xanh

Phèn chua là một trong những phụ gia được cho vào bánh đúc đậu xanh trong quá trình chế biến để giúp bánh giòn và dai. Nghiên cứu cho thấy phèn chua làm giảm tác dụng của nhu động ruột trong dạ dày. Nếu dùng bánh đúc đậu xanh làm mồi nhắm khi uống rượu sẽ khiến chất cồn lưu lại trong dạ dày lâu hơn, vì thế làm tăng hấp thụ cồn trong cơ thể. Phèn chua còn làm gia tăng sự kích thích của cồn đối với dạ dày, làm chậm tốc độ lưu thông máu trong cơ thể, kéo dài thời gian cồn lưu lại trong máu khiến người dùng dễ bị say rượu hủy hoại sức khỏe.

Thực phẩm xông khói

Chất nitrosamine và sắc tố có trong các loại thực phẩm xông khói gây ra phản ứng với cồn trong rượu gây hại cho gan, làm tổn thương khoang miệng, thực quản và niêm mạc dạ dày, thậm chí gây .

Vì thế bạn cần hết sức chú ý khi lựa chọn thực phẩm kết hợp với rượu, tránh gây hại cho sức khỏe!

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những thực phẩm cấm kết hợp với rượu

300x250 holy Những thực phẩm cấm kết hợp với rượu

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online