Tác dụng của việc ăn dứa thường xuyên

check Tác dụng của việc ăn dứa thường xuyên Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Tác dụng của việc ăn dứa thường xuyên Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Tác dụng của việc ăn dứa thường xuyên

Dứa giàu mangan, chỉ một cốc dứa đã chứa 75% nhu cầu mangan hằng ngày của chúng ta. Khoáng chất này cùng với là những yếu tố cần thiết để hình thành collagen, một thành phần cấu tạo của da, giúp ngăn ngừa nếp nhăn.

Dứa ít được nhắc đến trong chế độ ăn thực dưỡng, song bài viết này sẽ khiến bạn thường xuyên đưa dứa vào bữa ăn hằng ngày của mình.

dua2 zbed Tác dụng của việc ăn dứa thường xuyên

Dứa đem lại nhiều ích lợi đáng kể cho và dưới đây là những lý do ấn tượng mà bạn hoàn toàn có thể đưa loại quả này vào chế độ ăn thường xuyên của mình, theo Health.com.

Dồi dào vitamin C

Một cốc dứa cung cấp khoảng 100% nhu cầu vitamin C hằng ngày của một người. Đây là vitamin quan trọng vì nó hỗ trợ miễn dịch, thậm chí được cho có liên quan đến việc phát triển và sửa chữa mô khắp cơ thể. Vitamin C còn đóng vai trò là chất chống oxy hóa, bảo vệ các tế bào khỏi sự lão hóa sớm cũng như ngăn ngừa bệnh tim mạch hay .

Vitamin C cũng có công dụng đối với vòng eo. Nghiên cứu khoa học cho thấy những người tập luyện thể dục không tiêu thụ đủ vitamin C sẽ đốt cháy calo ít hơn 25%. Còn nếu có quá ít vitamin C trong máu thì dễ liên quan đến tăng mỡ thừa và vòng eo lớn.

Hỗ trợ làn da khỏe mạnh

Dứa giàu mangan, chỉ một cốc dứa đã chứa 75% nhu cầu mangan hằng ngày của chúng ta. Khoáng chất này cùng với vitamin C là những yếu tố cần thiết để hình thành collagen, một thành phần cấu tạo của da, giúp ngăn ngừa nếp nhăn.

Mangan cũng có chức năng như một chất chống oxy hóa, giúp bảo vệ tế bào da khỏi tia UV.

Giúp tốt

Dứa có chứa enzyme tên là bromelain, có thể làm mềm thịt nên thường được dùng để ướp trước khi chế biến.

Và khi bạn ăn kèm dứa trong bữa cơm thì chính bromelain sẽ hỗ trợ cho hệ tiêu hóa hoạt động thuận lợi hơn và làm giảm chứng đầy bụng khó tiêu, thậm chí chất xơ trong dứa còn giúp ngăn ngừa táo bón.

Trần Ka

 

thegioicaythuoc Tác dụng của việc ăn dứa thường xuyên

300x250 holy Tác dụng của việc ăn dứa thường xuyên

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online