Những điều bạn gái cần biết về ung thư buồng trứng

check Những điều bạn gái cần biết về ung thư buồng trứng Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những điều bạn gái cần biết về ung thư buồng trứng Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những điều bạn gái cần biết về ung thư buồng trứng

Ung thư rất nguy hiểm bạn cần tìm hiểu nhé!

Mức độ phổ biến của ?

184 Những điều bạn gái cần biết về ung thư buồng trứng

Ung thư buồng trứng là loại ung thư phổ biến thứ 5 ở phụ nữ và phổ biến thứ hai đối với ung thư đường sinh dục ở phụ nữ.

Ung thư buồng trứng là loại ung thư phổ biến thứ 5 ở phụ nữ và phổ biến thứ hai đối với ung thư đường sinh dục ở phụ nữ.Tuổi phát bệnh ung thư buồng trứng biểu mô thường gặp ở phụ nữ lớn tuổi, đôi khi cũng có thể thấy ở phụ nữ trẻ. Còn loại ung thư tế bào mầm buồng trứng thường xảy gặp ở phụ nữ trẻ hơn.

Ai có nguy cơ mắc bệnh cao nhất?

Tỉ lệ một phụ nữ mắc ung thư buồng trứng cao hơn nếu họ có người thân bị ung thư buồng trứng, ung thư vú hay ung thư ruột kết. Các nhà nghiên cứu cho rằng thay đổi gen di truyền chiếm 10% tỉ lệ ung thư buồng trứng. Nó bao gồm các đột biến gen  BRCA1 và BRCA2– là những đột biến gen liên quan đến ung thư vú. Phụ nữ có tiền sử gia đình mắc các loại ung thư trên nên đi khám sức khỏe định kỳ.

Yếu tố nguy cơ cao nhất dẫn đến ung thư buồng trứng là tuổi tác. Phụ nữ sau thời kỳ dễ bị ung thư buồng trứng hơn. Sử dụng các liệu pháp hoocmon sau càng tăng nguy cơ này.

Phụ nữ có nguy cơ mắc bệnh ung thư buồng trứng cao hơn những phụ nữ khác. Và tỉ lệ tử vong do ung thư buồng  trứng ở phụ nữ cũng cao hơn so với phụ nữ bình thường.

Thực phẩm  

Hạt lanh

Phụ nữ ăn hạt lạnh sẽ giảm đáng kể nguy cơ mắc ung thư và giảm sự phát triển của tế bào gây ung thư. Hạt lanh giàu nguồn a-xít béo omega-3 và phytoestrogen giúp ngăn ung thư lan qua các cơ quan khác trong cơ thể.

Bạch quả

Bạch quả là loại thảo mộc đóng vai trò quan trọng trong việc sửa chữa DNA để giảm nguy cơ phát triển ung thư buồng trứng. Bạch quả có tính chất phòng ở các tế bào biểu mô buồng trứng có đột biến gen BRCA1.

Theo Phunutoday

thegioicaythuoc Những điều bạn gái cần biết về ung thư buồng trứng

300x250 holy Những điều bạn gái cần biết về ung thư buồng trứng

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online