Dùng chuột máy tính lâu ngày phải biết mẹo hay này bảo đảm hết đau nhức

check Dùng chuột máy tính lâu ngày phải biết mẹo hay này bảo đảm hết đau nhức Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Dùng chuột máy tính lâu ngày phải biết mẹo hay này bảo đảm hết đau nhức Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Dùng chuột máy tính lâu ngày phải biết mẹo hay này bảo đảm hết đau nhức

Khi bạn gõ liên tục hoặc dùng chuột quá nhiều trong thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ .

Việc sử dụng chuột máy tính nhiều tạo áp lực lên cổ tay, gây ra nhiều chứng bệnh khác cho . Đừng bỏ qua những mẹo nhỏ hữu ích sau đây để nguy cơ không có đường tìm đến bạn.

meo giam dau nhuc tay vi dung chuot may tinh Dùng chuột máy tính lâu ngày phải biết mẹo hay này bảo đảm hết đau nhức

Khắc phục vết chai cổ tay

Một đặc điểm chung dễ nhận thấy ở người hay dùng chuột máy tính liên tục là vết chai vùng gần cổ tay dày cứng lên. Giải pháp cho bạn là nên chọn mua loại tấm lót có đệm ở cổ tay.

Ngăn chặn chấn thương khuỷu tay

Khi bạn gõ liên tục hoặc dùng chuột quá nhiều trong thời gian dài sẽ làm tăng nguy cơ chấn thương khuỷu tay. Một trong những cách hiệu quả để ngăn chặn cơn đau khuỷu tay là để bàn phím ở cùng độ cao với khuỷu tay hoặc hơi thấp hơn, ở một góc 30 độ.

Đau ở cánh tay

Để ngăn chặn điều này, chắc chắn rằng khuỷu tay của bạn đặt ở vị trí hơi thấp hơn so với bàn tay của bạn. Ngoài ra, không nên cong tay và cánh tay mà để tay thẳng, giúp giảm áp lực lên cổ tay và bàn tay, từ đó ngăn ngừa đau cánh tay.

Căng cơ ở cổ và vai

Dân văn phòng chắc chắn từng trải qua cảm giác , , thậm chí đau nhói tại hai vùng này. Cách tốt nhất để giảm triệu chứng này là tập bài tập xoay vai gáy. Đơn giản hơn, có thể tập bài gập, xoay cổ vài lần trong ngày.

Viêm gân cơ hiếm gặp nhưng không phải là không xảy ra đối với dân văn phòng dùng máy tính liên tục. Các ngón tay phải hoạt động nhiều, di chuột nhiều và gõ bàn phím nhiều, dẫn đến viêm gân cơ. Để giảm đau và giảm căng cơ vùng này, nên tập bài tập duỗi bàn tay, ngón tay.

thegioicaythuoc Dùng chuột máy tính lâu ngày phải biết mẹo hay này bảo đảm hết đau nhức

300x250 holy Dùng chuột máy tính lâu ngày phải biết mẹo hay này bảo đảm hết đau nhức

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online