Những ai không nên ăn dâu tây?

check Những ai không nên ăn dâu tây? Khám bệnh Online hoàn toàn miễn phí bởi Lương y Nguyễn Hùng
new Những ai không nên ăn dâu tây? Xem tử vi năm 2016 Bính Thân cho 12 con Giáp dựa theo ngày sinh !!!

hanghiem Những ai không nên ăn dâu tây?

Những hạt nhỏ trong loại trái này có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày. Tình trạng này sẽ càng trở nên nguy hại hơn đối với những người thường xuyên bị các vấn đề về dạ dày.

(dâu Đà Lạt) có nhiều tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Các thành phần như sắt, axit folic và vitamin C chứa trong không chỉ và vẻ đẹp, mà còn có tác dụng tăng cường chức năng não. Ngoài ra,  có thể thực quản…

dau8 Những ai không nên ăn dâu tây?

Thức uống từ dâu tây rất tốt cho sức khỏe của bạn.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia dinh dưỡng, dâu tây là trái giàu chất nhất trong số các loại quả mọng nhưng chưa hẳn đã tốt với tất cả mọi người. Dâu tây có thể gây ra vấn đề sức khỏe nghiêm trọng ở những người có các chứng bệnh như:

Dạ dày nhạy cảm

Những hạt nhỏ trong loại trái này có thể gây kích ứng niêm mạc dạ dày. Tình trạng này sẽ càng trở nên nguy hại hơn đối với những người thường xuyên bị các vấn đề về dạ dày. Bên cạnh đó, tính axit của dâu tây cũng có thể gây .

dauu Những ai không nên ăn dâu tây?
Tuy nhiên, bạn cần tránh dùng dâu tây nếu như cơ thể gặp vấn đề về dạ dày hay huyết áp. 

Cao huyết áp

Với những người bị cao huyết áp, dâu tây không phải là loại trái cây thân thiện. Đặc biệt với người thường xuyên phải uống thuốc có chứa các hóa chất ở mức cao. Trong trường hợp này, dâu tây sẽ tương tác với thuốc, gây cản trở .

Các thành phần chứa trong dâu tây có thể gây dị ứng mạnh mẽ, đặc biệt là đối với những người có tiền sử bị dị ứng. Thông thường tình trạng dị ứng hay xảy ra ở trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi, hiếm khi xảy ra ở người lớn. Nguyên nhân là do một loại protein có nhiệm vụ tạo nên sắc đỏ của dâu tây tương phản với , gây nên các triệu chứng dị ứng, như da bị mẩn đỏ và ngứa.

Theo PNO

thegioicaythuoc Những ai không nên ăn dâu tây?

300x250 holy Những ai không nên ăn dâu tây?

Cùng Chuyên Mục

Bình Luận Facebook

bình luận

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Hotline 24H Mua Hang Online